iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 11/11/2015, 11:01 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Krystal đỏ mặt khi được Kim Woo Bin khen xinh

Thành viên F(x) xấu hổ khi nhắc đến kỷ niệm đóng phim cùng Kim Woo Bin trong The Heirs.

Mới đây, các thành viên F(x) tham dự chương trình radio 2 o’clock Cultwo Show, người dẫn chương trình nói rằng Krystal đang trở thành người tình trong mộng của nhiều nghệ sĩ nam như Park Hye Jin, Lee Jong Suk và Kim Woo Bin. Nữ ca sĩ đột nhiên đỏ mặt khi nhắc đến Kim Woo Bin.

krystal-do-mat-khi-duoc-kim-woo-bin-khen-xinh

Krystal đỏ mặt khi nhắc về kỷ niệm đóng phim cùng Kim Woo Bin.

Krystal kể lại câu chuyện hậu trường trong The Heirs: "Em và Kim Woo Bin không nói chuyện ngoài trường quay. Mọi người đều biết anh ấy có câu nói nổi tiếng trong phim là: 'Bởi vì bạn rất xinh đẹp', Kim Woo Bin cứ dùng câu nói này để trêu chọc em suốt". DJ của chương trình chỉ ra rằng Krystal đang đỏ mặt khi nói về Kim Woo Bin, nữ ca sĩ vội giải thích là do mọi người tập trung nhìn khiến cô nàng xấu hổ.

krystal-do-mat-khi-duoc-kim-woo-bin-khen-xinh-1

Cô nàng tiết lộ lý do bật khóc khi chiến thắng trên show âm nhạc

Cũng trong chương trình, Krystal lên tiếng về chiến thắng đầu tiên với album mới và những giọt nước mắt khi nhận giải. Thành viên F(x) vốn là người lạnh lùng, ít thể hiện cảm xúc trên nên chuyện cô nàng bật khóc khi chiến thắng khiến nhiều người ngạc nhiên. Krystal tiết lộ: "Em cảm thấy chúng em được đền đáp xứng đáng sau những khó khăn và áp lực đã trải qua nên bật khóc".

Album 4 Walls của F(x) đang có thứ hạng cao trên bảng xếp hạng, đây là sản phẩm đầu tiên của nhóm sau scandal rời nhóm của Sulli. Các thành viên đặt nhiều hi vọng, họ còn đóng góp nhiều ý kiến cá nhân để có một album đậm chất F(x).

krystal-do-mat-khi-duoc-kim-woo-bin-khen-xinh-2 Nhan sắc ngày càng xinh đẹp của Krystal F(x)

Quỳnh Mai (theo soompi)

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top