iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 27/10/2016, 14:36 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Kim Yoo Jung bị chỉ trích vì phát ngôn hồn nhiên

Chủ đề: HOT153

Những chia sẻ trong bài phỏng vấn khiến cô nàng bị chê là coi thường người làm ăn nhỏ.

Mới đây, trong một bài phỏng vấn, Kim Yoo Jung nói muốn hợp tác với Park Bo Gum trong một dự án mới. Nữ diễn viên sinh năm 1999 tiết lộ: "Em nghĩ sẽ thật thú vị nếu em diễn vai có đẳng cấp cao hơn anh ấy trong phim mới. Em có thể vào vai một cô gái nhà giàu và anh Bo Gum diễn người xuất thân từ cửa hàng buôn bán nhỏ".

kim-yoo-jung-bi-chi-trich-vi-phat-ngon-hon-nhien

Kim Yoo Jung bị chỉ trích vì cho rằng người giàu có đẳng cấp hơn người buôn bán nhỏ.

Câu nói của Kim Yoo Jung nhận nhiều ý kiến trái chiều trên Pann, một số bình luận cho rằng cô nàng đang coi thường những người làm ăn nhỏ. Cách nói của Yoo Jung khiến những người xuất thân từ tầng lớp bình dân cảm thấy bị tổn thương, không được tôn trọng. Netizen nhận xét nữ diễn viên đã nói mà suy nghĩ, cần phải cẩn trọng phát ngôn hơn trong tương lai.

kim-yoo-jung-bi-chi-trich-vi-phat-ngon-hon-nhien-1

Yoo Jung là sao nhí được yêu thích nhất tại Hàn Quốc.

Các bình luận trên Pann: "Tất cả các công việc đều bình đẳng như nhau", "Kim Yoo Jung vẫn sống ở thời cổ đại trong phim à, mọi công việc đều đáng được đối xử bình đẳng chứ", ''Kim Yoo Jung gần 20 tuổi rồi, cô ấy cần phải hiểu và cẩn trọng những điều mình nói ra. Mọi người đang quá nuông chiều các diễn viên nhí", "Làm việc ở cửa hàng nhỏ không có nghĩa là nghèo, có những ông chủ giàu có nhưng sống tiết kiệm cơ mà", "Tôi thất vọng khi Yoo Jung những người buôn bán nhỏ là nghèo và kém đẳng cấp hơn", "Tôi xuất thân từ một cửa hàng nhỏ nhưng không hề nghĩ mình kém cỏi hơn những đứa trẻ giàu có", "Yoo Jung à, hãy cẩn thận hơn". 

Kim Yoo Jung là diễn viên nhí được yêu thích nhất tại Hàn Quốc. Cô nàng làm quen với máy quay từ 4 tuổi, ngày càng xinh đẹp và khẳng định tài năng diễn xuất ở tuổi 17. Gần đây, Yoo Jung tạo cơn sốt nhờ vai Ra On trong Mây họa ánh trăng.

Quỳnh Mai

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top