iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 26/2/2015, 12:45 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Kim Hyun Joong không muốn kết hôn với bạn gái đang mang thai

Anh chàng liên tiếp chịu chỉ trích nặng nề về thái độ vô trách nhiệm khi cô bạn gái cũ tiết lộ mang bầu.

Kim Hyun Joong đã xác nhận bạn gái mà anh từng hành hung mang thai và nam ca sĩ sẽ chịu trách nhiệm về việc làm của mình. Tuy nhiên, theo những tin nhắn qua lại giữa Kim Hyun Joong và cô A do tạp chí Dispatch cung cấp, anh chàng hoàn toàn không muốn tổ chức đám cưới nhưng cuối cùng lại đổi ý và dọa sẽ giết bạn gái cũ nếu cô phản bội.

1-4212-1424928072.jpg

Đoạn tin nhắn qua lại giữa Kim Hyun Joong và bạn gái cũ bi công khai khiến anh chịu nhiều chỉ trích.

Theo những tin nhắn do cô gái cung cấp, Kim Hyun Joong cảm thấy buồn khi nghe tin bạn gái mang thai. Anh chàng ban đầu không muốn kết hôn với bạn gái cũ và lấy lý do mình sắp nhập ngũ để chống chế. Nam ca sĩ cho rằng một mình cô nuôi con sẽ rất vất vả. Hơn nữa, anh cũng không thể chứng kiến con lớn lên cho đến khi xuất ngũ. Kết hôn chỉ vì đứa con cũng là một điều không nên. Không lâu sau đó, anh chàng lại mặc cả với bạn gái cũ rằng anh sẽ kết hôn với cô nhưng với điều kiện cô phải hủy bỏ đơn kiện anh ở tòa.

Lo-tin-nhan-Kim-Hyun-Joong-doa-4594-4468

Kim Hyun Joong ban đầu không muốn cưới nhưng đổi ý và còn dọa giết bạn gái cũ.

Kim Hyun Joong vẫn nhắn nhủ những lời lẽ đầy yêu thương, quan tâm và lo lắng cho bạn gái cũ nhưng cũng không quên buông lời đe dọa: "Anh sẽ giết em nếu em lừa dối anh".

Nguyên văn đoạn tin nhắn đe dọa của Kim Hyun Joong:

Kim Hyun Joong: "Được rồi, anh sẽ kết hôn với em nên em có thể rút đơn kiện ở tòa được không? Chồng em sắp có tiền án trong sơ yếu lý lịch đấy".

Bạn gái cũ: "Anh nói gì thế?".

Kim Hyun Joong: "Họ nói nếu vụ việc cứ kéo dài như thế này thì anh sẽ bị phạt và có tiền án trong hồ sơ. Công ty nói anh sẽ trở thành tội phạm nếu như bản án được xác nhận".

Bạn gái cũ: "Vậy anh kết hôn với tôi không phải vì con hay vì tôi mà là vì anh sợ trở thành tội phạm sao?".

Kim Hyun Joong: " Không phải thế. Anh muốn nói là anh sẽ sống và làm việc chăm chỉ vì tương lai của con chúng ta nhưng anh không muốn bị dính vào những chuyện này. Hãy quên hết mọi chuyện và bắt đầu lại từ đầu. Anh sẽ đối tốt với em. Chúng ta sẽ kết hôn và em sẽ được hạnh phúc".

Bạn gái cũ: "Tất nhiên là anh phải tốt rồi. Nhưng sao tự nhiên anh lại như thế này?".

Kim Hyun Joong: "Anh muốn đối tốt với em và con. Em hãy chăm con thật tốt khi anh nhập ngũ nhé. Anh sẽ giết em nếu em lừa dối lúc anh vắng mặt".

Bố của Kim Hyun Joong cũng liên lạc với cô gái và yêu cầu những bằng chứng của việc mạng thai. Ông cũng yêu cầu cô đến khám ở một bác sĩ do mình chỉ định nhưng bị từ chối. Từ cách nói chuyện, nhiều người nhận ra ông không hài lòng và nghi ngờ tính chân thực của việc cô gái mang thai.

Quỳnh Mai (theo koreaboo)

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top