iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 12/5/2017, 14:21 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Không phải Twice hay Suzy, đây mới là nghệ sĩ kiếm tiền 'khủng' nhất cho JYP

Dù rất nổi tiếng nhưng Suzy và Twice chỉ lần lượt xếp hạng 2 và 4 trong danh sách.

Trong tập lên sóng ngày 11/5, MC của chương trình Happy Together 3 đã hỏi Jun Ho về nghệ sĩ mang về nguồn thu lớn nhất cho JYP Entertainment. Thành viên 2PM nói rằng: “Tôi hơi thận trọng khi nói điều này nhưng 2PM vẫn là nghệ sĩ mang về lợi nhuận lớn nhất cho JYP”.

Jun Ho giải thích: “Chúng tôi không xuất hiện trên các chương trình của Hàn Quốc nhưng chúng tôi liên tục thực hiện các tour diễn”. Câu trả lời của nam idol giống với tuyên bố trước đó của CEO nhà JYP Jung Wook vào tháng 12 năm ngoái.

khong-phai-twice-hay-suzy-day-moi-la-nghe-si-kiem-tien-khung-nhat-cho-jyp

Jun Ho tiết lộ 2PM vẫn giữ ngôi vương trong lợi nhuận của JYP.

Jun Ho giải thích thêm rằng người Hàn có xu hướng nghĩ rằng 2PM đã tạm ngừng quảng bá do sự vắng mặt của nhóm trên các chương trình truyền hình. Anh chàng chia sẻ một câu chuyện đáng buồn: “Tôi đã đến khám ở một bệnh viện ở Hàn sau tour diễn và được hỏi rằng tôi đã làm gì gần đây”.

khong-phai-twice-hay-suzy-day-moi-la-nghe-si-kiem-tien-khung-nhat-cho-jyp-1

2PM rất nổi tiếng ở Nhật Bản và mang về nguồn thu khổng lồ nhờ đi tour.

Jun Ho cũng nói về việc nhận được các ý kiến không tích cực sau khi xuất hiện trên I Live Alone. Nam ca sĩ So Good chia sẻ: "Mọi người nghĩ tôi đang nghỉ ngơi vì chúng tôi không quảng bá ở Hàn. Tôi nhận được những lời bình luận rất tiêu cực như 'Tại sao anh ta sống trong một ngôi nhà đẹp như vậy trong khi anh ta không làm gì cả'. Tôi luôn làm việc chăm chỉ. Tôi không bao giờ nghỉ ngơi lâu hơn một tuần. Tôi muốn thoát khỏi những hiểu lầm".

khong-phai-twice-hay-suzy-day-moi-la-nghe-si-kiem-tien-khung-nhat-cho-jyp-2

4 “gà đẻ trứng vàng” của JYP Entertainment.

Tháng 12 năm ngoái, CEO của JYP đã công bố danh sách các nghệ sĩ mang về nhiều lợi nhuận nhất cho công ty. Theo đó, các nghệ sĩ mang về nguồn thu lớn nhất lần lượt là 2PM, Suzy, GOT7, Twice. Tuy nhiên, vị CEO cho rằng tiềm năng của Twice là rất lớn.

Suva

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top