iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 19/7/2019, 16:50 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Không được ưu ái, 4 thí sinh Produce 101 tỏa sáng nhờ tài năng vượt trội

Các thí sinh tài năng đều có bước tiến đáng kể trên bảng xếp hạng, cạnh tranh vị trí debut trong đêm chung kết.

Cho Seung Youn (Yuehua Entertainment)

Không được chú ý từ những tập đầu, Cho Seung Youn dần thu hút khán giả bằng biểu cảm cực chất trên sân khấu, khả năng rap và vũ đạo điêu luyện. Trong các tập hậu trường, Seung Youn chính là ''cây hài'', khiến bầu không khí giữa các thực tập sinh bớt căng thẳng. Anh chàng nằm trong top 20 thực tập sinh có mặt trong đêm chung kết

Cho Seung Youn có đôi mặt một mí, vẻ đẹp bad boy đốn tim các fan nữ. Không chỉ là một idol tài năng, anh chàng còn là một thiếu gia xuất thân gia thế khủng, luôn mặc hàng hiệu khi tham gia chương trình.

Cho Seung Youn có đôi mặt một mí, vẻ đẹp bad boy ''đốn tim'' các fan nữ. Không chỉ là một idol tài năng, anh chàng còn xuất thân gia thế khủng, luôn mặc hàng hiệu khi tham gia chương trình.

Han Seung Woo (Play M Entertainment)

Han Seung Woo là thực tập sinh có bước tiến ngoạn mục từ vị trí 39 lên thứ 4 trong tập mới nhất. Anh chàng khiến khán giả mê mẩn bằng màn trình diễn U Got It. Seung Woo có thể ''cân'' cả mảng vũ đạo và vocal.

Nhiều fan nhận xét Han Seung Woo xứng đáng debut nhưng lại gặp vấn đề về tuổi tác. Anh chàng đã 26 tuổi và chỉ vài năm nữa là phải nhập ngũ. 

Nhiều fan nhận xét Han Seung Woo xứng đáng debut nhưng lại gặp vấn đề về tuổi tác. Anh chàng đã 26 tuổi và chỉ vài năm nữa là phải nhập ngũ. 

Lee Jin Hyuk (TOP Media)

Lee Jin Hyuk được ca ngợi là leader quốc dân, thầy Lee vì có kinh nghiệm từng debut cùng UP10TION. Anh chàng luôn giúp đỡ, hướng dẫn các thành viên ít kinh nghiệm hơn. Jin Hyuk là người dựng bài, phụ trách phân chia line và giải quyết các vấn đề tranh cãi trong nhóm. MC Lee Dong Wook cũng dành tình cảm đặc biệt cho nam thực tập sinh và thái độ chăm chỉ, luôn cố gắng vì mọi người.

Lee Jin Hyuk được ca ngợi là ''leader quốc dân'', "thầy Lee" vì có kinh nghiệm debut cùng UP10TION. Anh chàng luôn giúp đỡ, hướng dẫn các thành viên ít kinh nghiệm hơn. Jin Hyuk là người dựng bài, phụ trách phân chia line và giải quyết các vấn đề tranh cãi trong nhóm. MC Lee Dong Wook cũng dành tình cảm đặc biệt cho nam thực tập sinh vì thái độ chăm chỉ, luôn cố gắng vì mọi người.

Lee Jin Hyuk đang nằm trong top 3 thí sinh được bình chọn nhiều nhất hiện nay và gần như chắc suất debut. Anh chàng là ví dụ điển hình cho việc không được Mnet ưu ái nhưng vẫn tỏa sáng nhờ tài năng và thái độ làm việc tích cực trên show. 

Lee Jin Hyuk đang nằm trong top 3 thí sinh được bình chọn nhiều nhất hiện nay và gần như chắc suất debut. Anh chàng là ví dụ điển hình cho việc không được nhà đài Mnet ưu ái nhưng vẫn tỏa sáng nhờ tài năng và thái độ làm việc tích cực trên show. 

Han Yun Seong (Woollim Entertainment)

Han Yun Seong ngoài đời khá nhút nhát nên không có nhiều thời lượng lên sóng. Bù lại, mỗi khi lên sân khấu, ''gà'' nhà Woollim luôn cuốn hút người xem bằng khả năng vũ đạo. Anh chàng sẽ là người dẫn dắt, đảm nhận vai trò nhảy chính nếu được debut.

Han Yun Seong góp mặt trong top 20 tranh tài đêm chung kết diễn ra 19/7.

Han Yun Seong góp mặt trong top 20 tranh tài đêm chung kết diễn ra tối 19/7.

Jurina

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top