iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 31/12/2018, 09:20 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Không ai còn troll Lee Kwang Soo được nữa bởi anh đã đàng hoàng… có bạn gái

Bạn gái của “Hoàng tử châu Á” là một nhân vật rất quen mặt với fan Running Man.

Sáng 31/12, TV Report đưa tin Lee Kwang Soo đang hẹn hò nữ diễn viên 9x Lee Sun Bin. Ngay sau đó công ty quản lý King Kong by Starship của anh xác nhận, cho biết mối quan hệ của hai người đã kéo dài được 5 tháng.

"Hươu cao cổ" Lee Kwang Soo lần đầu gặp Lee Sun Bin tại Running Man tập 357 vào tháng 9/2016. Trước đó, Lee Sun Bin từng chia sẻ trên chương trình Radio Star (MBC) rằng Lee Kwang Soo chính là hình mẫu lý tưởng của cô. Tại Running Man, người đẹp họ Lee thể hiện sự thích thú khi được gặp Lee Kwang Soo ngoài đời thực.

Running Man là chương trình se duyên cho cặp sao.

Running Man là chương trình "se duyên" cho cặp sao.

Theo một nguồn tin, cặp đôi "trúng tiếng sét ái tình" ngay từ lần đầu gặp nhau. Trong Running Man, hai người tỏ ra rất ăn ý, thậm chí Kwang Soo còn đùa rằng: "Tôi quyết định sẽ hẹn hò cô ấy. Chúng tôi sẽ làm đám cưới vào tuần tới". Sau khi ghi hình Running Man, hai ngôi sao giữ liên lạc, tiếp tục trở thành bạn bè và duy trì mối quan hệ thân thiết suốt một thời gian dài.

5 tháng trước, họ bắt đầu hẹn hò. Trước khi xác nhận với báo chí, cặp đôi được cho là không hề che giấu chuyện tình cảm. Họ công khai mối quan hệ với bạn bè và người thân. Cả Lee Kwang Soo và Lee Sun Bin thường "dính nhau như sam" tại các bữa tiệc, cuộc tụ họp của giới nghệ sĩ. Lee Kwang Soo từng giới thiệu Sun Bin là "bạn gái" với những người bạn như Jo In Sung, D.O (EXO)...

Trước khi báo chí đưa tin, giới sao đã biết về chuyện tình Lee  Lee.

Trước khi báo chí đưa tin, giới sao đã biết về chuyện tình Lee – Lee.

Bình luận về thông tin "gây choáng" này, các fan Running Man cũng như fan Lee Kwang Soo rất vui mừng cho anh chàng. Nhiều fan khẳng định họ đã... dành cả thanh xuân để chờ tin hẹn hò của "hươu cao cổ". Từ nay, các nhân vật trong Running Man cũng sẽ không còn có cớ "troll" Lee Kwang Soo là "độc thân ngố tàu" nữa bởi anh đã có bạn gái xinh đẹp.

Lee Sun Bin sinh năm 1994, kém Lee Kwang Soo 9 tuổi. Cô từng làm ca sĩ trước khi chuyển sang nghề diễn viên. Một trong những bộ phim nổi tiếng nhất của cô là Criminal Minds của đài tvN năm 2017. Năm nay, cô tham gia dự án Sketch, đóng cùng Bi Rain, Lee Dong Gun.

Habi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top