iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 27/11/2019, 13:54 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Khoảnh khắc AAA 2019: Twice giành Daesang, Red Velvet lung linh khi nhận giải

Chủ đề: AAA Việt Nam 201943

AAA 2019 khép lại với nhiều cung bậc cảm xúc của các nhóm nhạc, nghệ sĩ tham dự.

1. Twice

Twice trình diễn hai bản hit năm 2019 là Fancy và Feel Special. Ảnh: Tùng Đinh.

Twice trình diễn hai bản hit năm 2019 là FancyFeel Special. Ảnh: Tùng Đinh.

Girlgroup nhà JYP nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt từ khán đài sân vận động Mỹ Đình. Nhóm gây ấn tượng bởi vũ đạo đều tăm tắp, nhan sắc xinh đẹp và thần thái tươi tắn trên sân khấu. Ảnh: Tùng Đinh.

Girlgroup nhà JYP nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt từ khán đài sân vận động Mỹ Đình. Nhóm gây ấn tượng bởi vũ đạo đều tăm tắp, nhan sắc xinh đẹp và thần thái tươi tắn trên sân khấu. Ảnh: Tùng Đinh.

Twice nhận được giải Daesang thứ 15 trong sự nghiệp với Artist of the Year tại AAA. Ji Hyo phát biểu: Nhận được giải thưởng này, chúng tôi nhớ lại những thời gian đã qua khi chúng tôi debut và trở thành nghệ sĩ. Chúng tôi cảm nhận được giá trị của những người bên cạnh. Chúng tôi biết ơn Once và những nhân viên luôn sát cánh. Chúng tôi sẽ trở nên khỏe mạnh hơn trong tương lai. Momo nói thêm: Cảm ơn vì đã cho chúng tôi một giải thưởng lớn như vậy mặc dù chúng tôi còn nhiều thiếu sót. Mặc dù Mina đã không thể tham gia cùng chúng tôi, tôi nghĩ trái tim cô ấy ở đây với chúng tôi. Đã 1500 ngày kể từ khi chúng tôi ra mắt, vì vậy tôi sẽ tặng giải thưởng này cho Once.

Twice nhận được giải Daesang thứ 15 trong sự nghiệp với "Artist of the Year" tại AAA. Ji Hyo phát biểu: "Nhận được giải thưởng này, chúng tôi nhớ lại những thời gian đã qua từ khi debut và trở thành nghệ sĩ. Chúng tôi cảm nhận được giá trị của những người bên cạnh, biết ơn Once và những nhân viên luôn sát cánh. Chúng tôi sẽ trở nên khỏe mạnh hơn trong tương lai". Momo nói thêm: "Cảm ơn vì đã cho chúng tôi một giải thưởng lớn như vậy mặc dù chúng tôi còn nhiều thiếu sót. Mina đã không thể tham gia cùng , tôi nghĩ trái tim cô ấy ở đây với chúng tôi. Đã 1500 ngày kể từ khi chúng tôi ra mắt, vì vậy tôi sẽ tặng giải thưởng này cho Once".

Khoảnh khắc Twice bước lên nhận giải gây sốt vì quá thần thái.

2. SEVENTEEN

Boygroup SEVENTEEN nhận giải Daesang 

Boygroup SEVENTEEN nhận giải Daesang "Album of the Year" với album An Ode. "Đây là vinh dự lớn cho SEVENTEEN khi được nhận một giải thưởng có giá trị vậy. Cảm ơn AAA đã cho chúng tôi một giải thưởng tuyệt vời và thực sự cảm ơn Carats vì đã giúp chúng tôi tỏa sáng rực rỡ. SEVENTEEN đã tham gia sản xuất, tạo ra các album của riêng mình, vì vậy niềm vui này còn tuyệt vời hơn khi chúng tôi nhận giải album. Xin cám ơn mọi người", nhóm phát biểu. Ảnh: Tùng Đinh.

3. Red Velvet

Red Velvet trình diễn Zimzalabim và Umpah Umpah. Girlgroup SM cũng ẵm Daesang tại AAA với giải Song of the Year. Chúng tôi luôn nói với fan rằng chúng tôi sẽ trình diễn những sân khấu mang lại hạnh phúc cho các bạn. Chúng tôi rất biết ơn và sẽ tiếp tục theo đuổi điều này. Đây là Daesang đầu tiên của nhóm từ khi ra mắt. Chúng tôi sẽ làm việc chăm chỉ và đền đáp các bạn bằng những bài hát và màn trình diễn hay.

Red Velvet trình diễn ZimzalabimUmpah Umpah. Girlgroup SM cũng ẵm Daesang tại AAA với giải "Song of the Year". "Chúng tôi luôn nói với fan rằng sẽ trình diễn những sân khấu mang lại hạnh phúc cho các bạn. Chúng tôi rất biết ơn và sẽ tiếp tục theo đuổi điều này. Đây là Daesang đầu tiên của nhóm từ khi ra mắt. Chúng tôi sẽ làm việc chăm chỉ và đền đáp các bạn bằng những bài hát và màn trình diễn hay". Ảnh: Tùng Đinh.

Trong lúc Red Velvet nhận giải, Irene khiến fan "nín thở" vì quá xinh đẹp. Hình ảnh tại AAA của nữ idol trở thành chủ đề "hot xình xịch" trên Twitter, Weibo. 

4. Super Junior

Super Junior chứng minh đẳng cấp của một nhóm nhạc lão làng. Boygroup nhà SM trình diễn liền tù tì 4 ca khúc, trong đó bản hit vang bóng một thời Super Junior khiến khán đài sân vận động Mỹ Đình như vỡ tung. Ảnh: Tùng Đinh.

Super Junior chứng minh đẳng cấp của một nhóm nhạc lão làng. Boygroup nhà SM trình diễn liền tù tì 4 ca khúc, trong đó bản hit "vang bóng một thời" Super Junior khiến khán đài sân vận động Mỹ Đình như vỡ tung. Ảnh: Tùng Đinh.

Super Junior nhận giải AAA x Dongnam Media & FPT Polytechnic Award và AAA Top of K-pop Record. Trưởng nhóm Lee Teuk gây xúc động với bài phát biểu, trong đó có câu: Thật sự không điều gì có thể tồn tại mãi mãi, thời gian trôi qua, chúng tôi già đi. So với những bông hoa đang nở rộ, Super Junior sẽ như những bông hoa dại luôn luôn ở đó với mọi người. Cảm ơn vì luôn khiến chúng tôi xúc động và luôn yêu thương chúng tôi. Ảnh: Duong Pham.

Super Junior nhận giải "AAA x Dongnam Media & FPT Polytechnic Award" và "AAA Top of K-pop Record". Trưởng nhóm Lee Teuk gây xúc động với bài phát biểu, trong đó có câu: "Thật sự không điều gì có thể tồn tại mãi mãi, thời gian trôi qua, chúng tôi già đi. So với những bông hoa đang nở rộ, Super Junior sẽ như những bông hoa dại luôn luôn ở đó với mọi người. Cảm ơn vì luôn khiến chúng tôi xúc động và luôn yêu thương chúng tôi". Ảnh: Duong Pham.

5. NU'EST

Sân khấu Bet Bet và Love Me của NUEST ghi điểm với khán giả. Ảnh: Tùng Đinh.

Sân khấu Bet Bet Love Me của NU'EST ghi điểm với khán giả. Ảnh: Tùng Đinh.

NUEST nhận giải Asia Celebrity và AAA Best Musician. 

NU'EST nhận giải "Asia Celebrity" và "AAA Best Musician". 

6. GOT7

GOT7 hớp hồn khán giả bởi những sân khấu công phu, khoe vũ đạo bắt mắt. Ảnh: Tùng Đinh.

GOT7 hớp hồn khán giả bởi những sân khấu công phu, khoe vũ đạo bắt mắt. Ảnh: Tùng Đinh.

Boygroup nhà SM nhận Daesang đầu tiên trong sự nghiệp Performance of the Year. Nhóm cũng là chủ nhân giải thưởng Best K-Culture. Trên bục nhận giải, Jin Young nhắc đến những tin buồn của nghệ sĩ Kbiz trong 2019: Năm 2019 là một năm lạnh lẽo, nhưng chúng tôi đã nhận được sức mạnh từ các tiền bối của mình và chúng tôi sẽ truyền sức mạnh đó cho các hậu bối. Tôi hy vọng năm 2020 là một năm ấm áp cho tất cả chúng ta. Ảnh: Giang Huy.

Boygroup nhà JYP nhận Daesang đầu tiên trong sự nghiệp "Performance of the Year". Nhóm cũng là chủ nhân giải thưởng "Best K-Culture". Trên bục nhận giải, Jin Young nhắc đến những tin buồn của nghệ sĩ Kbiz trong 2019: "Năm 2019 là một năm lạnh lẽo, nhưng chúng tôi đã nhận được sức mạnh từ các tiền bối của mình và chúng tôi sẽ truyền sức mạnh đó cho các hậu bối. Tôi hy vọng năm 2020 là một năm ấm áp cho tất cả chúng ta". Ảnh: Giang Huy.

7. Kang Daniel

Kang Daniel lần đầu trình diễn ca khúc mới Touchin trên sân khấu AAA. Anh nhận được ba giải trong sự kiện tối qua, bao gồm AAA Best Emotive, AAA Potential và Star15 Popularity Award.

Kang Daniel là một trong những ca sĩ solo nổi tiếng nhất hiện nay. Kang Daniel lần đầu trình diễn ca khúc mới Touchin trên sân khấu AAA. Anh nhận được ba giải trong sự kiện tối qua, bao gồm "AAA Best Emotive", "AAA Potential" và "Star15 Popularity Award".

 
 

Các nhóm nhạc khoe vũ đạo đều tăm tắp tại AAA. Video: Huyền Chiểu Mạnh.

Danh sách giải thưởng của AAA 2019:

AAA Focus (Singer): DONGKIZ, LOONA

AAA Focus (Actor): Lee Jung Eun

AAA Rookie (Singer): AB6IX, ITZY, TXT

AAA Rookie (Actor): Ong Seong Wu

AAA Potential (Singer): Kang Daniel, SNUPER

AAA Potential (Actor): Jung Hae In

AAA Groove: Stray Kids, (G)I-DLE

AAA Scene Stealer: Lee Kwang Soo, Lee Jung Eun

AAA x Dongnam Media & FPT Polytechnic Award (Singer): Super Junior

AAA x Dongnam Media & FPT Polytechnic Award (Actor): EXO’s Sehun, Song Ji Hyo

Asia Celebrity (Actor): Park Min Young, Ji Chang Wook

Asia Celebrity (Singer): NU’EST, Red Velvet

Best Vietnamese Artist: Bảo Thanh, Bích Phương, Quốc Trường

AAA Best Producer: Zico

AAA Best Social Artist (Singer): TWICE, SEVENTEEN

AAA Best Social Artist (Actor): Girls’ Generation’s Yoona

Star15 Popularity Award: Stray Kids, LOONA, Kang Daniel

AAA Choice (Singer): MOMOLAND

AAA Choice (Actor): Ahn Hyo Seop, Lee Jung Eun

AAA Best Icon (Singer): Chungha, SEVENTEEN

AAA Best Icon (Actor): Super Junior’s Choi Siwon, Jung Hae In

AAA Best Emotive (Singer): Kang Daniel

AAA Best Emotive (Actor): Lim Ji Yeon

Best K-Culture (Singer): GOT7

Best K-Culture (Actor): Lee Kwang Soo

AAA Best Actor: Ji Chang Wook

AAA Best Musician: NU’EST

AAA Top of K-pop Record: Super Junior

AAA Best Artist (Singer): Zico

AAA Best Artist (Actor – Movie): YoonA

AAA Best Artist (Actor – Drama): Park Min Young

Daesang — Song of the Year: Red Velvet – "Umpah Umpah"

Daesang — Performance of the Year: GOT7

Daesang — Artist of the Year: TWICE

Daesang — Album of the Year: SEVENTEEN – "An Ode"

Daesang — Actor of the Year: Jang Dong Gun

Bee

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top