iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 28/7/2015, 12:17 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Key (SHINee) nhịn ăn tinh bột suốt nửa năm để giữ dáng

Dù là thần tượng nam nhưng Keyrất chú ý đến hình thể và các cách ăn kiêng.

Mới đây, trên chương trình về ẩm thực có tên Please Take Care of My Fridge, Key (SHINee) cho biết anh phải vật lộn với các kế hoạch ăn kiêng để giữ dáng. Nam ca sĩ tiết lộ: "Suốt nửa năm nay tôi đã cắt bỏ hoàn toàn carb (tinh bột trong cơm, bánh mỳ) ra khỏi thực đơn". Điều này khiến người hâm mộ bất ngờ và thán phục quyết tâm của nam ca sĩ.

[Caption]

Để giữ dáng, Key nhịn ăn tinh bột suốt nửa năm nay.

Key luôn xuất hiện với thân hình mảnh khảnh và ít cơ bắp. Tuy nhiên, theo nam ca sĩ, anh là tạng người dễ tăng cân nên phải thường xuyên chú ý khi ăn uống. Ra mắt từ khi còn trẻ, đến nay, Key đã hoạt động trong Kbiz được 7 năm và cũng từng đó thời gian anh chàng phải nghiêm túc ăn kiêng để tránh tăng cân, phá vỡ hình tượng trước đó.

547884122012032120435950379704-2945-4583

Key luôn cố gắng giữ thân hình mảnh khảnh trong khi anh là tạng người dễ tăng cân.

Các độc giả của X Sports News Naver tỏ ý khâm phục Key: "Với một người tự nhận rất dễ tăng cân như cậu ấy mà giữ được thân hình mảnh mai đến mức này chắc phải khó khăn lắm. Đúng là quá giỏi", "Vậy mà em cứ nghĩ tạng người anh vốn gầy sẵn cơ. Ngay cả một người đàn ông cũng quan tâm đến cân nặng của bản thân tới vậy, làm một đứa nghiện bánh mì như em muốn tự kiểm điểm bản thân ghê", "Thực lòng tôi vẫn không hiểu làm sao mà nhiều người có thể nhịn hẳn được đường bột nữa".

Cũng trong chương trình, thành viên SHINee khiến nhiều người xúc động khi vẫn giữ đồ ăn do bà làm trong tủ lạnh dù bà anh đã mất. Key và bà có mối quan hệ rất tình cảm nên nam ca sĩ không nỡ vứt bỏ thức ăn mà bà anh đã làm trước đó. Người xem tỏ ra rất đồng cảm với nam ca sĩ và dành nhiều lời khen ngợi cho tấm lòng của Key.

key-1-9191-1438058657.jpg

Thành viên SHINee không nỡ vứt đồ ăn mà bà chuẩn bị cho dù bà đã mất.

Quỳnh Mai

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top