iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 21/12/2017, 16:04 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Key nhắn gửi Jong Hyun: 'Em sẽ chăm sóc mẹ, chị của anh như gia đình mình'

Chủ đề: Jong Hyun tự tử26

Thành viên SHINee gửi một bức thư đến Kim Jong Hyun, người vừa ra đi vì căn bệnh trầm cảm ngày 18/12.

Lễ đưa tang Kim Jong Hyun đã diễn ra sáng 21/12. Key, Onew, Min Ho, Tae Min ôm bài vị, nâng linh cữu đưa tiễn người anh em thân thiết trong nhóm SHINee. Rất nhiều nghệ sĩ SM khóc hết nước mắt trong đám tang của nam ca sĩ tài năng.

Key viết thư gửi Jong Hyun sau lễ tang.

Hình ảnh thân thiết của Key và Jong Hyun.

Thành viên SHINee Key vừa đăng một bức thư tay lên Instagram sau khi đám tang kết thúc. Bức thư có nội dung:

Gửi đến anh Jong Hyunnie mà em yêu quý,

Anh, em là Ki Bum đây, hôm nay em đã tiễn anh đi. Hôm qua em đã thấy gương mặt anh nhưng vẫn không thể tin được chuyện đã xảy ra.

Em xin lỗi đã tới muộn vì có công việc khác. Với tư cách một người em, em xin lỗi vì đã không thể trở thành sức mạnh trong thời điểm anh cảm thấy cô đơn nhất. Hai chúng ta đều là những người cứng đầu trong nhóm. Chúng ta luôn làm điều mình muốn và đến cuối cùng, anh đã lựa chọn và ra đi trước. Mọi việc trong thời gian này thật khó khăn. Trong 3 ngày này, em được ở bên cạnh anh, em đã hiểu được trái tim anh. Đừng lo lắng quá nhiều vì đã đi trước, em sẽ tôn trọng và chăm sóc mẹ, chị gái của anh như chính gia đình mình. Em sẽ nhớ anh rất nhiều trong thời gian tới. Em cũng khá lo lắng vì người luôn ở bên trong những cuộc tranh cãi đã không còn nữa. Chúng ta luôn dành thời gian tâm sự những điều từ đáy lòng.

Em phải tập làm quen với cuộc sống không có anh, em chắc chắn sẽ sống tốt hơn cả hiện tại. Khi em già và đến thời điểm chúng ta gặp nhau, hãy nói rằng em cũng đã làm tốt. Người nghệ sĩ tuyệt vời nhất, người bạn, người anh, đồng nghiệp Jong Hyunnie, anh đã làm việc rất chăm chỉ. Em yêu quý anh rất nhiều.

Key nhắn gửi Jong Hyun: 'Em sẽ chăm sóc mẹ, chị của anh như gia đình mình'

Khi Jong Hyun qua đời, Key đang bận chụp ảnh thời trang ở Bồ Đào Nha. Nam ca sĩ đã dừng lịch trình và quay về Hàn ngay lập tức. Trong lễ viếng và đưa tang Jong Hyun, Key không ít lần bật khóc nức nở.

Qua chuyện này, người hâm mộ hy vọng công ty SM sẽ quan tâm hơn đến vấn đề tâm lý của các thành viên SHINee, nghệ sĩ SM trong khoảng thời gian tới.

 
 

Những khoảnh khắc đáng nhớ của JongKey

 Quỳnh Mai

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top