iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 3/4/2019, 10:51 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Kang In (Super Junior) xác nhận có mặt trong nhóm chat cùng Joon Young

Nam ca sĩ khẳng định anh không quay lén hay phát tán bất cứ video, hình ảnh bất hợp pháp nào.

Tuần trước, đài MBC công bố thông tin bổ sung về cuộc điều tra vụ án quay lén, phát tán hình ảnh bất hợp pháp của Jung Joon Young. Theo đó, Jung Joon Young đã phát tán video đồi trụy trong tổng cộng 7 group chat. 14 người có mặt trong những nhóm chat này, bao gồm 8 ca sĩ, 1 người mẫu, 2 nhân viên Burning Sun và "bộ ba" Jung Joon Young - Seung Ri - Choi Jong Hoon.

MBC cho biết trong số những nghệ sĩ liên quan, có ca sĩ "K", "J" và người mẫu "L". Ngay sau đó, netizen Hàn suy đoán "K" là Kang In (Super Junior). Vào năm 2016, anh từng tham gia show Hit Maker (đài JTBC) cùng Jung Joon Young.

Kang In (Super Junior).

Kang In (Super Junior).

Sáng 3/4, Label SJ (công ty con của SM) đưa ra phản hồi về tin đồn của Kang In. Công ty cho biết: "Đúng là vào thời điểm ghi hình show, Kang In đã tham gia một nhóm chat trong đó có Jung Joon Young. Tuy nhiên, phòng chat này đã kết thúc khi quay xong. Kang In không nhớ những cuộc hội thoại cụ thể diễn ra trong đó, nhưng anh chắc chắn rằng mình không quay phim hay phát tán bất cứ video, hình ảnh bất hợp pháp nào".

Đại diện công ty nói thêm: "Chúng tôi chưa nhận được bất kỳ lệnh triệu tập chính thức nào từ cảnh sát. Tuy nhiên, nếu có, chúng tôi sẽ hợp tác trung thực". 

Ngày hôm qua, báo Hàn đưa tin, Roy Kim chính là một trong số những nghệ sĩ còn lại liên quan đến nhóm chat của Jung Joon Young. Nam ca sĩ đã bị triệu tập để điều tra với tư cách nhân chứng trong vụ việc. Cảnh sát sẽ quyết định có khởi tố Roy Kim hay không sau quá trình điều tra. Trong khi đó, danh tính ca sĩ "J" và người mẫu "L" vẫn chưa được xác nhận.

Habi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top