iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 27/8/2019, 15:17 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

JYP tiết lộ bệnh tình của Mina và kế hoạch quay lại với Twice

Mina bị chứng rối loạn lo âu, công ty luôn đề cao sức khỏe của nữ idol trước khi xếp lịch trình.

Phía JYP thông báo Twice sẽ phát hành mini album mới ở Hàn vào cuối tháng 9, ngày tháng cụ thể chưa được quyết định. Trước đó, các thành viên cũng đã hoàn thành quay MV vào 9/8 nhưng việc Mina có tham gia hay không vẫn chưa được JYP thông báo. Mới đây, công ty đã ra tuyên bố mới về tình trạng sức khỏe của nữ ca sĩ và tiết lộ những kế hoạch trong tương lai cùng với Twice.

Twice sẽ trở lại vào tháng 9 với mina album.

Twice sẽ trở lại vào tháng 9.

Đại diện của JYP công bố: "Sau khi kiểm tra với các bác sĩ chuyên khoa, Mina được chẩn đoán mắc chứng rối loạn lo âu. Đặc điểm chính của hội chứng này là sự lo lắng tột độ có thể xảy ra vào những thời điểm bất ngờ, liên tục hoặc gián đoạn, với mức độ lo lắng thay đổi rất đột ngột.

Dựa trên tình huống hiện tại, sự xuất hiện của Mina trong các lịch trình của Twice trong tương lai sẽ được quyết định dựa trên việc tham khảo ý kiến của chính Mina và các thành viên. Ngoài ra, điều này còn dựa hoàn toàn vào tình trạng sức khỏe của Mina. Vì vậy chúng tôi mong người hâm mộ thông cảm và thấu hiểu".

Rối loạn lo âu là sự lo sợ quá mức trước một tình huống xảy ra, có tính chất vô lý, lặp lại và kéo dài gây ảnh hưởng tới sự thích nghi với cuộc sống. Khi lo âu và sợ hãi quá mức ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống, vẫn tiếp tục ngay cả khi mối lo thực tế đã kết thúc thì đó là bệnh lý.

Lần xuất hiện gần nhất của Mina khiến fan lo lắng.

Lần xuất hiện gần nhất của Mina khiến fan lo lắng.

Trước đó, Mina từng trở về Hàn cùng với mẹ. Khi thấy phóng viên, nữ thần tượng cúi mặt, trùm chăn và không muốn tiếp xúc với truyền thông. Nhiều người cho rằng thành viên Twice bị áp lực khi nổi tiếng, nhận sự quan tâm quá đà nên dần nảy sinh tâm lý sợ hãi. Sau khi Mina tạm dừng hoạt động, Twice vẫn tiếp tục các lịch trình với 8 thành viên.

Người hâm mộ cho rằng cần có thời gian để Mina nghỉ ngơi, tránh khiến bệnh tình thêm nghiêm trọng. Nếu có thể, chỉ cần nữ idol xuất hiện trong một sự kiện cũng khiến ONCE hạnh phúc. Trong concert gần nhất, 8 cô gái khác của Twice cũng bật khóc và hứa sẽ sớm trở lại với đầy đủ 9 thành viên.

Jurina

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top