iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 14/4/2015, 10:36 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Justin Bieber bị bảo vệ kẹp cổ vì gây sự ở Coachella

Anh chàng có cuộc đụng độ với những bảo vệ tại sự kiện âm nhạc dịp cuối tuần vừa qua.

Tối ngày 12/4 (giờ địa phương), Justin Bieber tham dự lễ hội âm nhạc Coachella nhưng anh chàng buộc phải đi sớm vì có xô xát với các nhân viên an ninh. Cụ thể, trong phần trình diễn của ca sĩ Drake, Justin xuất hiện và đi thẳng vào lối đi dành riêng cho nghệ sĩ của chương trình. Bảo vệ tại đây đã ngăn cản anh chàng và hai bên xảy ra tranh cãi. Cuối cùng, Justin Bieber bị một bảo vệ dùng đòn kẹp cổ để khống chế.

Justin-and-Kendall-MAIN-3660-1428981958.

Justin Bieber đang có mặt ở lễ hội Coachella cùng Kendall Jenner.

Các nhân chứng kể lại Justin Bieber có cuộc đấu khẩu với nhân viên an ninh, anh chàng cho rằng mình không thể đứng hòa lẫn trong đám đông và xung quanh có hàng nghìn người hâm mộ. Nam ca sĩ có thể bị fan cuồng tấn công. Tuy nhiên, các nhân viên an ninh vẫn không đồng ý cho Justin được vào hậu trường.

Theo nguồn tin từ TMZ, đích thân Drake đã gửi lời mời đến Justin Bieber và Justin đã phải chờ cả ngày cuối tuần để có thể thưởng thức màn trình diễn. Anh chàng nhất quyết không chịu rời khỏi lối vào hậu trường và khăng khăng muốn vào trong, điều này đã khiến các bảo vệ bực mình.

Vào thời điểm đó, một nhân viên của Coachella đến và nói rằng cô sẽ đưa Justin Bieber vào trong, cô nắm cánh tay của nam ca sĩ và đưa anh cùng đội an ninh tiến vào. Đúng lúc này, một bảo vệ tiến tới từ phía sau, kẹp cổ anh chàng. Đã có một cuộc tranh cãi lớn giữa vệ sĩ của Justin và các nhân viên an ninh tại lễ hội. Ngôi sao sau đó bị buộc rời khỏi sự kiện.

Các nguồn tin thân cận với Justin khẳng định nam ca sĩ tự nguyện rời khỏi và anh có kế hoạch kiện người đã sử dụng vũ lực với mình.

Quỳnh Mai (theo TMZ)

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top