iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 13/3/2019, 06:24 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Joon Young thừa nhận quay và phát tán video sex

Nam ca sĩ viết trong tâm thư: "Tôi xin quỳ xuống xin lỗi những người phụ nữ xuất hiện trong các đoạn video, những người chỉ biết đến sự thật ghê tởm này khi vụ việc được đưa ra ánh sáng".

Rạng sáng 13/3, thông qua trang Heraldcorp, Jung Joon Young gửi tới khán giả bức tâm thư. Anh thừa nhận tội lỗi, khẳng định đó là "hành động phi đạo đức", "đáng bị chỉ trích". Nam ca sĩ sinh năm 1989 cũng cho biết sẽ ngừng mọi hoạt động trong ngành giải trí để tự vấn về tội lỗi của mình.

Jung Joon Young bị phóng viên bao vây khi trở về Hàn.

Jung Joon Young bị phóng viên bao vây khi trở về Hàn.

Nguyên văn bức thư của Jung Joon Young:

"Tôi viết cho các bạn trong sự xấu hổ và tội lỗi. Tôi, Jung Joon Young, một lần nữa nhận ra sự nghiêm trọng của sự việc sau khi trở về Hàn Quốc vào ngày 12 tháng 3. Mặc dù bây giờ đã muộn, tôi xin gửi lời xin lỗi qua lá thư này tới tất cả những người đã quan tâm và cho tôi cơ hội thứ hai.

Về những cáo buộc liên quan, tôi thừa nhận tất cả mọi tội ác của mình. Tôi đã quay phim các cô gái mà không có sự đồng ý của họ và chia sẻ chúng trong phòng chat trên mạng xã hội. Và trong khi làm vậy tôi đã không cảm thấy tội lỗi hay hổ thẹn với lương tâm. Là một người của công chúng, đây là một hành động phi đạo đức, thiếu suy nghĩ, đáng bị chỉ trích.

Hơn tất cả, tôi xin quỳ xuống xin lỗi những người phụ nữ xuất hiện trong các đoạn video, những người chỉ biết đến sự thật ghê tởm này khi vụ việc được đưa ra ánh sáng, cũng như rất nhiều người đã bày tỏ sự tức giận, những người đã không thể che giấu sự thất vọng và bàng hoàng.

Tôi đang rút khỏi tất cả các chương trình mà mình tham gia và sẽ tạm dừng mọi hoạt động trong ngành giải trí. Giờ đây, tôi dừng lại tất cả để tự vấn cho đến cuối đời về những tội ác vô đạo đức và bất hợp pháp của mình. Hơn ai hết, tôi xin lỗi những người phụ nữ đã trải qua nỗi khổ đau sâu sắc vì hành động của tôi, những người thấy tức giận và hơn hết là thất vọng, và những người đã biến tôi thành người của công chúng và trân trọng tôi. Tôi sẽ thành khẩn tham gia các cuộc điều tra bắt đầu vào sáng ngày 14 tháng 3, và tôi sẽ chấp nhận mọi hình phạt cho hành động của mình. Một lần nữa xin được gửi lời xin lỗi sâu sắc. Tôi xin lỗi.

Thứ ba, ngày 12 tháng 3 năm 2019

Jung Joon Young".

Trước đó vào tối ngày 11/3, truyền thông Hàn xác nhận một trong số các ngôi sao dính líu tới group chat sex của Seung Ri là Jung Joon Young. Theo Dispatch, 8 người gồm Seung Ri, Joon Young, ca sĩ C, Kim, Yoo và hai người khác gọi tắt là H và G đã lập một nhóm trên KakaoTalk. Những người này thường trò chuyện bình phẩm về phụ nữ. Đáng sợ hơn, group chat này còn là nơi họ chia sẻ những hình ảnh, video sex từ camera ẩn do chính họ bí mật quay lén.

Tối ngày 12/3, bản tin 8 O’Clock News của SBS tiếp tục công bố nhiều đoạn hội thoại gây sốc giữa Jung Joon Young và những người bạn. SBS bình luận: "Jung Joon Young đã quay phim phụ nữ và coi họ như đồ vật. Mặc dù biết rõ những hành động này là tội ác, anh ta vẫn thích làm những việc đó như một thói quen. Những thành viên trong group chat biết rằng đó là hành động phạm pháp, họ vẫn cứ tiếp tục trò chuyện về chủ đề đó trong một thời gian dài".

Ngày 17/4/2016, một người (không phải người nổi tiếng) tạm gọi là Kim đã gửi một video sex của chính mình vào group chat. Ca sĩ Choi đã trả lời lại rằng: Gì vậy, cô ta bất tỉnh rồi mà. Và Kim thản nhiên trả lời: Vậy thì sao chứ?. Choi sau đó yêu cầu Kim: Gửi video của đứa nào còn sống ấy. Và Jung Joon Young nói: Đây là một vụ hiếp dâm kèm theo biểu tượng cười đùa.

Ngày 17/4/2016, một người (không phải người nổi tiếng) tạm gọi là Kim đã gửi một video sex của chính mình vào group chat. Ca sĩ Choi đã trả lời lại rằng: "Gì vậy, cô ta bất tỉnh rồi mà". Và Kim thản nhiên trả lời: "Vậy thì sao chứ?". Choi sau đó yêu cầu Kim: "Gửi video của đứa nào còn sống ấy". Và Jung Joon Young nói: "Đây là một vụ hiếp dâm" kèm theo biểu tượng cười đùa.

Ngay sau khi tin tức về Jung Joon Young được công bố, nam ca sĩ đã bị gạch tên khỏi nhiều chương trình giải trí. Anh cũng buộc phải quay về Hàn Quốc tiếp nhận điều tra từ cảnh sát. Trong ngày 13/3, Joon Young sẽ trình diện tại Sở cảnh sát với tư cách là nghi phạm cho tội danh sản xuất, truyền bá video bất hợp pháp.

Ở một diễn biến khác, một ca sĩ khác trong group chat của Seung Ri vừa được xác nhận là Choi Jong Hoon – trưởng nhóm FT Island. Truyền thông Hàn cho biết, Seung Ri, Choi Jong Hoon và Jung Joon Young là bộ ba thân thiết, cùng nhau góp vốn mở một quán ăn tại Nhật Bản. Theo như cập nhật mới nhất từ công ty FNC, Choi Jong Hoon đã được cảnh sát triệu tập lấy lời khai nhưng với tư cách nhân chứng, không liên quan đến việc phát tán văn hóa phẩm đồi trụy.

JJ

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top