iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 19/9/2019, 17:42 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Jin (BTS) bị đàn em chê 'không hào phóng'

Kwon Hyun Bin kể, đi ăn chung với Jin nhưng phải chơi oẳn tù tì để tìm người trả tiền.

Ngày 18/9, Kwon Hyun Bin tham gia chương trình TMI News của đài Mnet. Nam ca sĩ chia sẻ một câu chuyện về Jin (BTS): "Em rất thân với anh ấy. Jin luôn đòi trả tiền tách biệt dù anh ấy là ngôi sao cực thành công". Các MC của chương trình tỏ ra khá khó xử khi nghe lời kể của Kwon Hyun Bin.

Jang Do Yeon hỏi: "Có phải ý cậu là cảm thấy thất vọng khi Jin không thanh toán hóa đơn?". Kwon Hyun Bin đáp: "Khi chúng em đi ăn cùng nhau, chúng em chơi trò oẳn tù tì để quyết định người trả tiền. Em là em út cơ mà, sao em phải tham gia trò chơi này?".

Jin (BTS) bị một hậu bối nói là kẻ tính toán chi li

Kwon Hyun Bin gây tranh cãi khi tham gia show truyền hình.

Sau khi chương trình phát sóng, Kwon Hyun Bin phải nhận nhiều ý kiến chỉ trích của người hâm mộ BTS. Thậm chí, nhiều người còn gọi nam idol là "kẻ ăn bám" và khẳng định Jin không có trách nhiệm phải trả tiền bữa ăn chỉ vì thành công hơn.

Những bình luận sau câu chuyện của Kwon Hyun Bin: "Những idol khác từng nói Jin luôn là người trả tiền khi cả nhóm đi ăn đó"; "Cậu ta chỉ muốn ăn uống mà không phải mở ví tiền thôi"; "Jin kiếm nhiều thật đấy nhưng cậu ấy phải trả cho tất cả các bữa sao. Cậu không phải kẻ thất nghiệp, cũng kiếm được nhiều cơ mà. Sao Jin phải trả?"; "Kwon Hyun Bin đâu còn là thực tập sinh. Giờ cậu đã debut và tham gia nhiều sự kiện cơ mà"; "Kwon Hyun Bin nói không suy nghĩ gì cả"...

Jin (BTS) bị một hậu bối nói là kẻ tính toán chi li - 1

Hyun Bin và Jin (phải) chơi cùng nhau trong một nhóm bạn thân.

Bên cạnh những ý kiến chỉ trích, một số người hâm mộ nói rằng Kwon Hyun Bin chỉ đang kể một câu chuyện vui về mối quan hệ với Jin chứ không có ý chê bai tiêu cực. Hai nam idol thuộc nhóm bạn thân cùng với Ken (VIXX), Park Ji Hoon, Young Jae (B.A.P) và Eun Kwang (BTOB).

Kwon Hyun Bin sinh năm 1997, là người mẫu, ca sĩ kiêm diễn viên thuộc công ty YG. Anh chàng được biết đến khi tham gia show Produce 101 mùa 2, sau đó ra mắt trong nhóm nhạc dự án JBJ. Hiện Kwon Hyun Bin hoạt động solo với nghệ danh VIINI.

Jurina

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top