iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 2/2/2017, 09:52 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Ji Yeon (T-ara) chia tay bạn trai hơn 13 tuổi

Có nguồn tin cho biết Ji Yeon và Lee Dong Gun chia tay từ tháng 12/2016, quyết định giữ mối quan hệ tiền bối, hậu bối.

Tối ngày 1/2, các trang báo Hàn đưa tin Ji Yeon (T-ara) đã chia tay với bạn trai Lee Dong Gun. Cặp đôi chênh 13 tuổi chấm dứt mối quan hệ vào tháng 12/2016, trở lại là tiền bối, hậu bối thân thiết. Nguồn tin tiết lộ: "Họ chia tay một cách tự nhiên như nhiều cặp đôi khác, do cả 2 quá bận rộn, Ji Yeon và Lee Dong Gun không có thời gian gặp gỡ, bồi đắp tình cảm".

ji-yeon-t-ara-chia-tay-ban-trai-hon-13-tuoi

JI Yeon và Lee Dong Gun có khoảng cách tuổi tác 13 tuổi.

Ji Yeon và Lee Dong Gun quen biết khi hợp tác trong bộ phim Encounter vào tháng 5/2015. Vào tháng 7/2015, tạp chí Dispatch chụp được ảnh cặp đôi hẹn hò. Cả 2 công ty quản lý đều lên tiếng xác nhận.

ji-yeon-t-ara-chia-tay-ban-trai-hon-13-tuoi-1

Cặp đôi thừa nhận hẹn hò năm 2015.

Vào tháng 1/2016, Ji Yeon đi du lịch nước ngoài, cô nàng thường đăng những tấm ảnh thể hiện tâm trạng vui vẻ lên Instagram. Nhiều người cho rằng thành viên T-ara đang cố gắng chữa lành tổn thương tình cảm bằng những chuyến du lịch.

ji-yeon-t-ara-chia-tay-ban-trai-hon-13-tuoi-2

Ji Yeon vẫn đăng ảnh tươi tắn sau khi chia tay.

Lee Dong Gun từng tiết lộ rằng Ji Yeon không muốn gặp anh quá nhiều. Cặp đôi thường chỉ hẹn hò khi đi ăn. Netizen từng nhận xét cả 2 không quá hợp nhau, có dấu hiệu rạn rứt khi Dong Gun tuyên bố trên truyền hình: "Cô ấy không thích gặp tôi thường xuyên".

Sau khi thông tin chia tay được đăng tải, độc giả của Naver và Nate bình luận: "Chúc mừng anh Lee Dong Gun", "Ji Yeon rõ ràng không phải là đối tượng kết hôn", "Một quyết định tuyệt vời", "Ngay từ đầu họ đã không hợp nhau", "Lee Dong Gun đã 39 tuổi rồi và anh ta yêu đương nhiều thật đấy", "Khi mới công khai, Dong Gun đã tuyên bố Ji Yeon là một nửa của mình, anh ấy sẽ bảo vệ cô khỏi bình luận ác ý, giờ thế này", "Đến lúc anh ấy gặp đối tượng để kết hôn, không phải hẹn hò".

Quỳnh Mai

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top