iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 3/6/2020, 14:54 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Ji Soo từng hé lộ thời điểm phát hiện quản lý cũ lừa Lisa?

Ji Soo xóa dòng ghi chú liên quan đến người quản lý đã chiếm đoạt của Lisa 1 tỷ won. 

Ngày 2/6, truyền thông Hàn đưa tin Lisa bị một quản lý thân thiết lừa 1 tỷ won. Nữ idol tin tưởng giao tiền cho quản lý để đầu tư vào bất động sản nhưng người này lại "nướng" hết vào cờ bạc. Thành viên Black Pink là người nước ngoài, không rõ cách thức đầu tư và cũng không có gia đình ở bên nên hoàn toàn tin tưởng quản lý. Cuối cùng cô lại bị phản bội. Trong quá khứ, Lisa rất thân thiết với người này.

Người hâm mộ bất ngờ "đào" lại hành động lạ của Ji Soo trong quá khứ liên quan đến người quản lý này. Ngày 18/9/2019, cô nàng đăng tấm ảnh chụp ở nước ngoài kèm dòng ghi chú: "Được chụp bởi anh quản lý, người đang đe dọa vị trí của nhiếp ảnh gia Lisa". Tuy nhiên, vài tháng sau đó, nữ idol xóa bỏ dòng caption. Liên hệ với sự việc, người hâm mộ suy đoán rằng khi vụ lừa đảo bại lộ, Ji Soo đã rất tức giận, thất vọng với quản lý và chỉnh sửa ảnh.

Ji Soo xóa ghi chú bức ảnh trên Instagram.

Ji Soo xóa ghi chú bức ảnh trên Instagram.

Tuy nhiên, đây chỉ là suy luận của người hâm mộ. Có thể có lý do khác cho việc Ji Soo sửa caption nhưng nhiều người tin rằng YG và Lisa đã phát hiện việc này từ cuối năm ngoái. Khi truyền thông Hàn đưa tin mới đây, phía YG cho biết đã xử lý bằng cách đuổi việc nhân viên quản lý, người này cũng đã hoàn trả một phần số tiền cho Lisa.

Một người bạn thân tiết lộ nữ idol tổn thương vì bị phản bội lòng tin nhưng vẫn tha thứ cho quản lý. Netizen vô cùng tức giận khi biết sự việc: "Trời ạ, tất cả thành viên đều thân với người quản lý đó. Hắn ta có phải là người không?", "Tôi thất vọng lắm ấy", "Người hâm mộ cũng bị sốc và tổn thương cơ mà, các thành viên sẽ buồn đến thế nào. Tôi tức giận vì không thể làm gì được lúc này", "Tên quản lý đó thật độc ác", "Tôi lo lắng cho các thành viên khác"...

Lisa từng thân thiết với quản lý. 

Lisa từng thân thiết với quản lý. 

Jurina

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top