iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 8/7/2018, 17:38 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Jessica bị tiền bối chỉ trích 'bệnh công chúa' từ thời còn ở SNSD

Park Myung Soo nói rằng Jessica cảm thấy khó chịu, không muốn hát cùng trong sản phẩm hợp tác.

Nghệ sĩ hài Park Myung Soo từng hợp tác cùng Jessica trong chương trình Infinity Challenge năm 2009. Cặp đôi sáng tác và trình diễn ca khúc Naengmyun, bài hát trở thành bản hit mùa hè, được trình diễn ở nhiều lễ hội. Tuy nhiên, Park Myung Soo vừa tiết lộ quá trình hợp tác không mấy vui vẻ của hai nghệ sĩ.

Hai ngôi sao từng có bản song ca trở thành hit được ưa thích mùa hè.

Park Myung Soo và Jessica từng có bản song ca trở thành hit được ưa thích mùa hè.

Nghệ sĩ hài nói: "Khi chúng tôi hợp tác, tôi thường xuyên nhảy sai động tác và dường như Jessica không mấy hài lòng. Lúc đó cô ấy chỉ là tân binh thôi phải không? Tôi đoán Jessica bận rộn với công việc riêng và cũng không muốn biểu diễn chung vì cách biệt tuổi tác. Lúc đó, chương trình Infinity Challenge không mấy nổi tiếng đâu, bạn biết chứ?".

Ca khúc hợp tác của Jessica và Myung Soo

 
 

Nhiều ý kiến cho rằng Park Myung Soo đang lên tiếng chỉ trích thái độ của Jessica khi hợp tác chung. Không ai có thể ngờ Naengmyun lại thành hit được mọi người yêu mến. Jessica lúc đó là idol nổi tiếng với biệt danh ''công chúa băng giá''. Không ít netizen khẳng định cô nàng đã mắc bệnh ngôi sao, không muốn hợp tác với nghệ sĩ lớn tuổi và ngoại hình kém như Park Myung Soo.

Độc giả của Newsen, Nate bình luận: "Thời điểm đó Jessica vướng nhiều tranh cãi vì lỗi phát ngôn trên trang xã hội. Cô nàng lúc nào cũng được fan bảo bọc nhờ biệt danh 'công chúa băng giá'. Thái độ làm việc hẳn là không tốt", "Tôi còn nhận ra ánh mắt khinh bỉ khi Jessica nhìn Park Myung Soo", "Hồi đó chắc cô nàng chả coi trọng việc này, Infinity Challenge không nổi tiếng ở thời điểm ấy, khác hẳn bây giờ"...

Quá trình hợp tác của Jessica và Park Myung Soo

 
 

Tuy nhiên, cũng có nhiều ý kiến cho rằng chính thái độ làm việc của Park Myung Soo không tốt, không chịu luyện tập: "Jessica khó chịu đấy nhưng Park Myung Soo cũng chẳng vừa, ông ta còn không chịu nhớ vũ đạo kia mà", "Thực sự nếu tôi mà là Jessica thì cũng không muốn biểu diễn cùng người như thế", "Chính ông ấy luôn hát sai lời và quên vũ đạo, ai làm việc cùng cũng bực mình thôi", "Kiếm tiền nhờ bài hát ấy ở các sự kiện giờ lại lôi lên làm gì?"...

Quỳnh Mai

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top