iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 13/2/2019, 15:48 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Jennie và Rosé khiến fan ngất ngây vì bắn tiếng Anh như gió trên truyền hình Mỹ

Chủ đề: Black Pink 2019103

Jennie và Rosé đều sống ở nước ngoài nhiều năm nên có thể giao tiếp, trả lời phỏng vấn bằng tiếng Anh dễ dàng.

 
 

Ngày 13/2, Black Pink có mặt trên chương trình chào buổi sáng nổi tiếng của nước Mỹ Good Morning America. Đây là sự kiện lớn giúp ''gà'' nhà YG bước đầu chinh phục thị trường quốc tế. Trước Black Pink, những nghệ sĩ như BTS, PSY, SNSD từng xuất hiện trên show truyền hình Mỹ nhưng Black Pink lại ''ghi điểm'' nhờ khả năng ngoại ngữ tốt, cách trả lời phỏng vấn tự nhiên, khéo léo mà không hề bị khớp như nhiều thần tượng Hàn khi ra nước ngoài.

Black Pink xinh đẹp và đẳng cấp trên chương trình nổi tiếng nhất nước Mỹ.

Black Pink xinh đẹp và đẳng cấp trên chương trình nổi tiếng nhất nước Mỹ.

Jennie, Rosé đều từng có thời gian dài sinh sống ở New Zealand và Australia nên ''bắn'' tiếng Anh cực đỉnh. Hai nữ ca sĩ đảm nhận việc trả lời phỏng vấn chính trong chương trình Good Morning America. Khán giả nhận xét Jennie còn khá ngại ngùng nhưng phát âm rất tốt còn Rosé vụt sáng trở thành người phát ngôn của nhóm khi tự tin trả lời các câu hỏi.

Lisa được coi là ''thánh'' ngoại ngữ của Black Pink, trình tiếng Anh của cô nàng cũng rất đáng nể. Trong chương trình, em út không phát biểu nhiều nhưng Lisa lại có cơ hội thể hiện tài năng vũ đạo ngay trên show nổi tiếng của nước Mỹ. Chỉ có Ji Soo là khá trầm lặng trong chương trình vì khả năng tiếng Anh chưa tốt.

 
 

Lisa khoe vũ đạo.

Các thành viên Black Pink cũng khiến fan ''phổng mũi'' khi khoe lightstick hình cái búa trên show. Nhóm  còn tiết lộ kế hoạch chuẩn bị comeback trong năm 2019 và khởi động tour concert Bắc Mỹ vào tháng 4.

Quỳnh Mai

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top