iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 15/12/2018, 18:02 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Jennie tuyên bố không chia tiền với các thành viên trong Black Pink

Nữ ca sĩ có tuyên bố khá nhạy cảm về việc phân chia thu nhập trong nhóm, khiến MC Yoo Jae Suk cũng phải bất ngờ.

Jennie đang tham gia show thực tế Village Survival 8-1000 cùng MC quốc dân Yoo Jae Suk. Lần đầu làm nhân vật chính thức của show thực tế nhưng cô nhận được nhiều lời khen ngợi vì có nhiều phản ứng tích cực, bình luận hài hước, thông minh. Thành viên Black Pink kể: "Em đã kể cho họ những điều em đã suy luận trong chương trình. Họ nói rằng em nhất định phải giành chiến thắng rồi chia thưởng với họ".

Khi nhắc đến việc chia sẻ tiền thưởng, Jennie có một tuyên bố khá phũ phàng: "Chia tiền là điều vô lý, họ có làm gì đâu. Tiền là một vấn đề khác". MC Yoo Jae Suk đã khá ngạc nhiên trước tuyên bố của nữ ca sĩ và nói rằng: "Em hoàn toàn có thể chia sẻ với họ chứ. Em làm anh bất ngờ đấy".

Jennie cho rằng không cần chia đều giải thưởng với Black Pink.

Jennie cho rằng không cần chia đều giải thưởng với Black Pink.

Dựa theo tuyên bố của Jennie, netizen suy đoán Black Pink không chia đều thu nhập mà ai làm nhiều, hưởng nhiều. Jennie chắc chắn là thành viên có thu nhập nhiều nhất nhóm hiện nay khi được debut solo, tham gia show thực tế và là người mẫu của Chanel.

 
 

Jennie đáng yêu trên show thực tế.

Ở nhiều nhóm nhạc nữ mới ra mắt, thành viên có nhiều công việc solo nhất vẫn chia tiền đồng đều cho các thành viên trong nhóm như trường hợp của Suzy (Miss A), Se Jeong (Gugudan). Tuy nhiên việc này gây ra nhiều tranh cãi vì không công bằng với người làm việc nhiều nhất. Dù chọn cách chia đều hay của ai nấy giữ đều gây ra nhiều tranh cãi.

Một công ty giải trí giải thích: "Trong trường hợp chia đều khoản thu nhập, các thành viên có nhiều lịch trình hoạt động hơn đã khiếu nại nhiều nhất. Còn với cách thức mà mỗi thành viên giữ lại thu nhập riêng của họ thì những thành viên kém nổi tiếng hơn (với công việc ít hơn) thường có khiếu nại nhiều nhất".

Thực tế, SM và JYP áp dụng việc chia đều khi nhóm mới ra mắt còn YG thường coi trọng việc giữ lại thu nhập riêng của từng thành viên.

Black Pink đang có kế hoạch Mỹ tiến nhưng không nhận được sự ủng hộ của người hâm mộ. Đã ra mắt 3 năm nhưng nhóm chỉ có 9 bài hát, BLINK yêu cầu YG tập trung vào việc sáng tác nhạc, cho Black Pink quảng bá hơn là các ước mơ xa vời. Việc công ty có kế hoạch debut nhóm nữ mới cũng khiến nhiều fan bức xúc, lo sợ YG sẽ sớm bỏ quên Black Pink để tập trung vào ''con cưng'' mới.

Quỳnh Mai

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top