iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 16/11/2018, 16:51 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Jennie tiếp tục bị bóc phốt thái độ 'giả tạo' với Lisa trong concert

Những ngày gần đây, Jennie liên tục trở thành tâm điểm soi mói của fan Kpop.

Một đoạn video cắt từ màn trình diễn Stay của Black Pink trong concert tuần trước bỗng "nổi như cồn" trên Twitter. Trong video, khi các thành viên đang ngồi trên sân khấu vẫy tay hưởng ứng cùng fan, cánh tay Lisa vô tình để ngay trước mặt Jennie. Nụ cười tươi trên môi Jennie vụt tắt, cô nàng ngay lập tức di chuyển ngồi xa hơn, không quên ném cái nhìn "không mấy thiện cảm" về phía em út của nhóm.

 
 

Bình luận về video này, một cuộc tranh cãi kịch liệt đã nổ ra giữa fan của Jennie và fan Lisa. Rất nhiều fan Lisa cho rằng đây không phải là lần đầu tiên Jennie tỏ thái độ với em út Black Pink. Nhiều người còn chỉ trích sự giả tạo của cô nàng khi vài giây sau khoảnh khắc lạnh nhạt đó, Jennie đã bật khóc rưng rưng trên sân khấu để hút chú ý về phía mình.

Trước đó ít giây, Jennie còn tựa vào vai Lisa trông vô cùng tình cảm.

Trước đó ít giây, Jennie còn tựa vào vai Lisa trông vô cùng tình cảm.

Jennie đang tươi cười hòa nhịp cùng fan...

Jennie đang tươi cười hòa nhịp cùng fan...

...thì đổi thái độ sau khi bị cánh tay Lisa che khuất.

...thì đổi thái độ sau khi bị cánh tay Lisa che khuất.

Giọt nước mắt sau đó của Jennie cũng bị cho là giả tạo, làm màu.

Giọt nước mắt sau đó của Jennie cũng bị cho là giả tạo, làm màu.

Các fan trung lập cho rằng họ rất thất vọng khi chứng kiến khoảnh khắc này của Jennie: "Đáng lẽ là có thể vui vẻ ngồi xa ra chứ không phải mang cái biểu cảm kỳ thị đó"; "Bị che mất thì ngồi dịch ra là đúng rồi nhưng có cần thiết phải khinh khỉnh thế không?"; "Tưởng chị chị em em thân thiết thế nào chứ, hóa ra cũng chỉ thế này"; "Người ta đã vẫy trúng mặt đâu mà đang tươi cười lại đổi thái độ ngay thế"; "Vừa thái độ xong thì bắt đầu khóc lóc cho fan thương, đúng là không ưa được công chúa YG"...

Trong khi đó, fan Jennie lại cho rằng một clip ngắn không chứng minh được điều gì. "Tình cảm thân thiết giữa Jennie và Lisa còn phải nghi ngờ sao? Một phút giây không thoải mái đâu có nghĩa là Jennie ghét bỏ, bắt nạt Lisa đâu?", một fan bênh vực.

Bên cạnh video này, Jennie còn nhận nhiều chỉ trích khi các fan lại "đào xới" nhiều video khác, cho rằng cô nàng đang mắc bệnh ngôi sao, thường xuyên lười nhảy, quên lời, hát nhép trên sân khấu. Có vẻ như với những ưu ái của YG dành cho Jennie trong đợt solo này, "biểu tượng sang chảnh" của Black Pink sẽ còn rước thêm vô số anti dưới con mắt "cú vọ" của netizen Hàn.

 
 

Video tổng hợp những khoảnh khắc "lười biếng" trên sân khấu của Jennie.

 
 

Jennie quên lời, lộ bằng chứng hát nhép.

J.B

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top