iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 29/6/2018, 00:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Jennie lập tức xin lỗi vì sự cố 'vạ miệng' trên truyền hình

Hành động đọc nhầm tên chương trình khi đang góp mặt giao lưu của thành viên nhóm Black Pink thu hút sự chú ý. 

Trong chương trình Idol Room trên kênh JTBC, khi được MC hỏi về cảm nhận, thành viên Jennie đã gặp phải sự cố ngoài ý muốn. Jennie đã nói nhầm tên chương trình thành Weekly Idol của đài MBC. Sự cố này đã khiến cho 2 MC của chương trình là Coni và Doni hoảng hốt.

Phản ứng của Jennie khi vạ miệng trên sóng truyền hình.

Phản ứng của Jennie khi 'vạ miệng' trên sóng truyền hình.

Lập tức, cô nhanh chóng phản ứng: "Em xin lỗi. Chúng em lấy cảm hứng từ một show giải trí. Trời ơi, em đã làm gì thế này?". Vừa nói, cô nàng lấy chiếc lightstick của nhóm đập vào đầu mình.

Sự cố lỡ miệng này của Jennie đã thu hút sự chú ý không nhỏ của khán giả. Nhiều người đã đứng ra bênh vực cô nàng: "Có lẽ do Jennie đã quá quen thuộc với hình ảnh nhí nhảnh của Coni và Doni trong Weekly Idol rồi. Thậm chí tôi cũng đã nhầm mà"; "Cô ấy đã xử lý rất thông minh tình huống này, biểu cảm của cô ấy thật đáng yêu".

Số khác lý giải sự nhầm lẫn của Jennie một phần vì sự xuất hiện của hai MC quen mặt. Trước khi trở thành MC của Idol Room, Doni và Coni là MC của Weekly Idol suốt 7 năm trời. Cả 2 ghi dấu trong lòng khán giả bởi hình ảnh hài hước, nhí nhảnh và những trò đùa tinh quái dành cho các idol khi tham gia chương trình. Cả hai đã quyết định rút khỏi Weekly Idol từ tháng 3/2018 và cùng nhau dẫn dắt Idol Room 2 tháng gần đây.

 
 

Jennie hát quên lời trên sân khấu

 
 

Jennie đáng yêu tại show "Running Man'

Quang Thành

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top