iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 28/1/2019, 16:20 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Jennie được ưu ái vẫn 'thua xa' Irene trong BXH người mẫu quảng cáo

Irene đang là gương mặt quảng cáo đắt giá còn Jennie bị nhắc đến vì scandal, tin hẹn hò.

Jennie là idol nữ đứng đầu bảng xếp hạng thương hiệu trong tháng 1. Cô nàng cũng liên tiếp chiếm vị trí trung tâm, được ưu ái nhất Black Pink khi tham gia đóng quảng cáo. Tuy nhiên, có một bảng xếp hạng mà ''gà'' nhà YG khó có thể ''chen chân'' vào dù rất nổi tiếng. Đó là BXH thương hiệu dành cho người mẫu nữ hàng tháng. Những ngôi sao có nhiều hợp đồng quảng cáo nhất, độ phủ sóng cao và khả năng ''bán hàng'' tốt sẽ có vị trí cao trên bảng xếp hạng.

3 ngôi sao quảng cáo được yêu thích trong tháng 1.

3 ngôi sao quảng cáo được yêu thích trong tháng 1.

Irene (Red Velvet) là idol luôn có thứ hạng cao trong BXH thương hiệu dành cho người mẫu nữ. Trong tháng 1, cô nàng đứng thứ hai, chỉ chịu xếp sau nữ diễn viên Yum Jung Ah - ngôi sao đang lên của bộ phim Sky Castle. Đứng thứ ba là rapper có thân hình nóng bỏng Jessi. Trưởng nhóm Red Velvet có vị trí cao do có nhiều hợp đồng cá nhân, các clip quảng cáo của Irene đều trở thành đề tài gây sốt, có lượt xem khủng. Khả năng bán hàng của ''gà'' nhà SM cũng rất đáng ngưỡng mộ. Công chúng bị thu hút vào sản phẩm mà Irene quảng cáo vì nữ ca sĩ quá xinh đẹp.

Irene là idol hiếm hoi có vị trí cao trên bảng xếp hạng thương hiệu quảng cáo.

Irene là idol hiếm hoi có vị trí cao trên bảng xếp hạng thương hiệu quảng cáo.

Các thành viên Black Pink hiếm khi lọt vào bảng xếp hạng thương hiệu dành cho người mẫu nữ do cả nhóm thường đóng quảng cáo chung, hiếm thành viên nào có hợp đồng riêng. Hơn nữa, họ thường quảng cáo cho những nhãn hàng đắt đỏ, hoặc chỉ dành cho phái nữ nên mức độ phủ sóng không cao.

Sắp tới, Jennie sẽ có hợp đồng quảng cáo cá nhân cùng Hera và đóng quảng cáo cùng nam diễn diễn Nam Joo Hyuk. Cô nàng muốn chứng tỏ mình không chỉ nổi vì scandal, được YG ưu ái mà còn có mức độ nhận biết công chúng cao, là ngôi sao quảng cáo đích thực.

Jennie được kỳ vọng trong tháng 2 khi có nhiều hợp đồng quảng cáo riêng.

Jennie được kỳ vọng trong BXH tháng 2 khi có nhiều hợp đồng quảng cáo riêng.

Các clip quảng cáo của Black Pink trong năm 2018

 
 

Quỳnh Mai

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top