iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 8/11/2017, 12:44 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Jennie (Black Pink) bị chỉ trích vì thái độ lười biếng trên sân tập

Chủ đề: Jennie25

So với 3 thành viên còn lại, Jennie nhảy hời hợt, không hề tích cực.

Trước khi biểu diễn trực tiếp trên sân khấu, các nhóm Kpop có màn tổng duyệt để kiểm tra mic, vị trí đứng và thử máy quay. Phần lớn sân khấu tổng duyệt đều được quay lại và đăng lên mạng. Gần đây, Jennie trở thành tâm điểm gây tranh cãi vì thái độ biểu diễn hời hợt, lười biếng hơn so với 3 thành viên khác.

 
 

 Jennie lười biếng trên sân khấu

Trong clip luyện tập ngày 24/10, Jennie là người duy nhất đeo kính đen lên sân khấu. Thành viên Black Pink dường như không cố gắng nhảy, chỉ thực hiện qua loa động tác, cô nàng bị chỉ trích là lười biếng, không nghiêm túc trong công việc. Không ít khán giả còn nặng lời phê bình Jennie có tính ngôi sao, nổi tiếng nhanh chóng nên bắt đầu không chuyên tâm. Trong clip, chỉ mình Jennie tỏ ra hời hợt, cả 3 thành viên còn lại đều nhảy như lúc biểu diễn thật. Chính sự khác biệt này càng khiến thái độ của Jennie gây tranh cãi.

 
 

 Jennie có thái độ gây tranh cãi khi tổng duyệt

Nhiều fan của Black Pink lên tiếng phản bác, họ cho rằng các sân khấu luyện tập chỉ để kiểm tra thiết bị, giúp idol nhớ lại động tác nên không cần quá nghiêm túc. Nữ ca sĩ chỉ nhảy yếu chứ không hề nhảy sai, rối đội hình. Khi lên sân khấu, Jennie vẫn biểu diễn hết mình.

 
 

 Sân khấu chính thức của Black Pink

Quỳnh Mai

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top