iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 26/5/2019, 16:25 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Jang Won Young mất vị trí center vào tay Kim Min Joo

Trong những bức ảnh quảng bá mới của IZONE ở Nhật, người đứng giữa là Kim Min Jô, không phải nữ idol 15 tuổi.

Jang Won Young là người ngồi lên chiếc ghế center trong đêm chung kết Produce 48. Nữ idol 15 tuổi luôn đứng ở vị trí trung tâm trong đợt quảng bá của IZONE. Tuy nhiên, trong những bức ảnh mới phát hành ở Nhật, vị trí của Jang Won Young bị thay thế bằng Kim Min Joo.

Jang Won Young bị tụt xuống vị trí thứ 3.

Jang Won Young bị tụt xuống vị trí thứ 3.

IZONE chuẩn bị tung ra album mới Buenos Aires ở thị trường Nhật Bản. Công ty vừa tung ra ảnh concept đã gây ra nhiều tranh cãi. Kim Min Joo đứng giữa, hai bên là Jang Won Young và Sakura. Nhìn vào bức ảnh, người xem sẽ cho rằng Kim Min Joo mới là center của IZONE.

Kim Min Joo ngồi ở vị trí trung tâm trong ảnh quảng bá.

Kim Min Joo ngồi ở vị trí trung tâm trong ảnh quảng bá.

Người hâm mộ của Jang Won Young bình luận: "Thế này là sao? Won Young là center của IZONE mà. Ở Nhật thì bị đổi lại sao?", "Kang Daniel hay Somi lúc nào cũng đứng ở trung tâm mà", "Nếu chọn center tùy tiện thì chúng tôi phải bình chọn làm gì?", "Tại sao lại là Kim Min Joo? Cô ấy cũng không phảu là người nổi tiếng nhất ở Nhật"....

Jang Won Young là center do fan bình chọn.

Jang Won Young là center do fan bình chọn.

IZONE có nhiều thành viên người Nhật. Nếu muốn thay center thì Sakura là lựa chọn phù hợp hơn vì cô nổi tiếng nhất ở quê nhà. Nhiều người suy đoán công ty chọn Kim Min Joo vì cô đang rất nổi tiếng ở Hàn nhờ nhan sắc nổi bật. Kim Min Joo có nhiều nét giống với Tzuyu (Twice). Cô có hình thể quyến rũ, gương mặt thơ ngây. Netizen cho rằng việc thay đổi vì bài hát mới có phong cách trưởng thành, hợp với hình tượng của Kim Min Joo hơn.

Kim Min Joo ngày càng xinh đẹp

Kim Min Joo ngày càng xinh đẹp.


Quỳnh Mai

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top