iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 7/11/2019, 09:47 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

IZONE hủy họp báo comeback vì bê bối gian lận tại Produce 48

Bê bối gian lận của series Produce khiến hoạt động của IZONE gặp ảnh hưởng.

Sáng 7/11, công ty quản lý Off The Record thông báo buổi họp báo truyền thông giới thiệu album comeback Bloom*IZ của IZONE, vốn được ấn định vào ngày 11/11 tại hội trường Blue Square (Seoul), sẽ bị hủy bỏ. Tuy nhiên, showcase comeback diễn ra cùng ngày vẫn được tiến hành như dự kiến.

Màn comeback của IZONE đứng trước nhiều khó khăn do bê bối của show Produce.

Màn comeback của IZONE đứng trước nhiều khó khăn do bê bối của show Produce.

Đây là ảnh hưởng từ bê bối gian lận show sống còn Produce đang gây chấn động Kbiz. Ngày 5/11, đạo diễn Ahn Joon Young, nhà sản xuất chính của Produce, bị bắt với cáo buộc gian lận và cản trở kinh doanh. Hôm qua, đạo diễn Ahn thừa nhận thao túng phiếu bầu của Produce 48 (IZONE) và Produce X101 (X1). Cảnh sát đang mở rộng điều tra toàn bộ loạt show Produce từ trước đến nay.

Các nhà đài cũng đang theo sát tiến trình điều tra của cảnh sát. Sáng nay, show Idol Room của đài JTBC cho biết họ đang xem xét có nên chiếu tập của IZONE hay không. Trong khi đó, những show khác như My Little Television (MBC), Busted! 2 (Nextflix), Amazing Saturday (tvN) cũng đang cân nhắc về phần đã ghi hình của các thành viên IZONE.

Bên cạnh IZONE, một nhóm nhạc khác cũng bị ảnh hưởng lớn từ bê bối gian lận Produce là X1.

Bên cạnh IZONE, một nhóm nhạc khác cũng bị ảnh hưởng lớn từ bê bối gian lận Produce là X1.

Liên quan đến diễn biến vụ việc, lễ trao giải Vlive Awards VHeartbeat (diễn ra ngày 16/11 tại Seoul) thông báo rằng sự xuất hiện của boygroup X1 tại chương trình có thể sẽ thay đổi.

Bee

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top