iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 2/4/2019, 14:52 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

ITZY lần đầu ra sân bay đã bị chê nhìn 'hơi đáng sợ'

Yeji có nét đẹp độc lạ nhưng netizen chê cô nhìn hơi dữ còn Shin Ryu Jin trông nhợt nhạt.

Ngày 30/3, ITZY lên đường sang Nhật Bản. Đây là lần đầu tân binh nhà JYP cùng ra sân bay Gimpo sau khi debut. Nhóm thu hút sự quan tâm lớn của truyền thông và người hâm mộ. Rất nhiều fansite có mặt, chen lấn để chụp tận mặt các cô gái. ITZY tỏ ra khó hoang mang khi lần đầu chứng kiến khung cảnh hỗn loạn.

Ngày 30/3, ITZY lên đường sang Nhật Bản. Đây là lần đầu tân binh nhà JYP cùng ra sân bay sau khi debut. Nhóm thu hút sự quan tâm lớn của truyền thông và người hâm mộ. Rất nhiều fansite có mặt, chen lấn để chụp tận mặt các cô gái. ITZY tỏ ra khá hoang mang khi lần đầu chứng kiến khung cảnh hỗn loạn.

ITZY bị chen lấn ở sân bay

 
 
Ngày 31/3, ITZY trở về Hàn sau khi xem concert của đàn chị Twice. Các bức ảnh ở sân bay của nhóm trở thành đề tài hot, nhận nhiều bình luận. Nhan sắc của Yeji nhận nhiều ý kiến trái chiều. Các độc giả của Nate bình luận: Nhìn bạn này hơi đáng sợ nhỉ, Em ấy không để lại ấn tượng tốt, Biểu cảm có phần hung hăng và đáng sợ quá, Yeji trên sân khấu thì rất hút nhưng bình thường thì nhìn ngoài đời thì hơi đáng sợ...

Ngày 31/3, ITZY trở về Hàn sau khi xem concert của đàn chị Twice. Các bức ảnh ở sân bay của nhóm trở thành đề tài hot, thu hút nhiều bình luận. Nhan sắc của Yeji nhận nhiều ý kiến trái chiều. Các độc giả của Nate bày tỏ: "Nhìn bạn này hơi đáng sợ nhỉ", "Em ấy không để lại ấn tượng tốt", "Biểu cảm có phần hung hăng và đáng sợ quá", "Yeji trên sân khấu thì rất hút nhưng nhìn ngoài đời thường thì hơi đáng sợ"...

Tuy nhiên, cũng có nhiều ý kiến khen ngợi nhan sắc của Yeji. Cô nàng có nhiều nét giống với Sohee (Wonder Girls), hình tượng như một con báo. Thành viên ITZY có nét đẹp riêng, độc đáo chứ không đại trà như nhiều idol nữ khác.

Tuy nhiên, cũng có nhiều ý kiến khen ngợi nhan sắc của Yeji. Cô nàng có nhiều nét giống với So Hee (Wonder Girls), hình tượng như một con mèo. Thành viên ITZY có nét đẹp riêng, độc đáo chứ không đại trà như nhiều idol nữ khác.

Lia (áo xanh) và Shin Ryu Jin chọn trang phục tiện dụng khi về Hàn

Lia (áo xanh) và Shin Ryu Jin chọn trang phục tiện dụng khi về Hàn

Gương mặt khi không trang điểm của Ryu Jin gây thất vọng. Cô nàng lộ vẻ nhợt nhạt, bọng mắt thâm.

Gương mặt khi không trang điểm của Ryu Jin gây thất vọng. Cô nàng lộ vẻ nhợt nhạt, bọng mắt thâm.

Lia lại nhận được vô số lời khen ngơi nhờ vẻ đẹp lung linh không kém khi đứng trên sân khấu. Cô nàng 10x tỏa sáng ngay cả trong những bức ảnh cận mặt. Lia nhìn tràn đầy sức sống dù phải trải qua chuyến bay dài.

Lia lại được khen ngơi nhờ vẻ đẹp lung linh không kém khi đứng trên sân khấu. Cô nàng 10x tỏa sáng ngay cả trong những bức ảnh cận mặt. 

dài.  Làn da trắng sáng, căng min của Chae Ryeong cũng khiến người hâm mộ chú ý. Thành viên ITZY hợp với các trang điểm nhẹ nhàng hơn.

Làn da trắng sáng, căng mịn của Chae Ryeong cũng khiến người hâm mộ chú ý. Thành viên ITZY hợp với style trang điểm nhẹ nhàng hơn.

Em út Yuna sở hữu tỉ lệ cơ thể đáng nể. Cô nàng luôn giữa nụ cười tươi tắn, tạo thiện cảm khi xuất hiện.

Em út Yuna sở hữu tỉ lệ cơ thể đáng nể. Cô nàng luôn giữ nụ cười tươi tắn, tạo thiện cảm mỗi khi xuất hiện.

Quỳnh Mai

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top