iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 22/11/2019, 00:02 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Idol Kpop đáp trả miệng lưỡi anti siêu ngầu

Suga (BTS), Dae Hwi (AB6IX), T.O.P (Big Bang)... từng có câu trả lời cực gắt trước bình luận ác ý trên mạng.

Tôi ổn với những gì mấy người nói. Dù nó có ý tốt hay xấu, tôi đi tiếp, sống với nó. Và với những người nói xấu tôi, nó sẽ sớm xảy ra với các bạn thôi.

Dae Hwi (AB6IX): "Tôi ổn với những gì mấy người nói. Dù nó có ý tốt hay xấu, tôi đi tiếp, sống với nó. Với những người nói xấu tôi, nó sẽ sớm xảy ra với các bạn thôi".

Suga (BTS): Xin lỗi nhé, nhưng tôi không đọc những gì mà mấy người viết đâu. Vậy nên thích viết gì thì mấy người cứ viết. Công ty của tôi sẽ kiện mấy người. Sẽ không có thỏa thuận xin tha thứ gì hết. Khi đó thì ai cũng sẽ vui vẻ thôi!.

Suga (BTS): "Xin lỗi nhé, nhưng tôi không đọc những gì mà mấy người viết đâu. Vậy nên, thích viết gì thì mấy người cứ viết. Công ty của tôi sẽ kiện mấy người. Sẽ không có thỏa thuận xin tha thứ gì hết. Khi đó thì ai cũng sẽ vui vẻ thôi!".

Da Som (Sistar): Cuộc đời của bạn thật đáng thương. Không biết bạn đã phải chịu nhiều đau đớn thế nào khi gửi những tin nhắn này. Tôi thật sự cầu nguyện cho bạn và cuộc đời kém may mắn của bạn.

Da Som (Sistar): "Cuộc đời của bạn thật đáng thương. Không biết bạn đã phải chịu nhiều đau đớn thế nào khi gửi những tin nhắn này. Tôi thật sự cầu nguyện cho bạn và cuộc đời kém may mắn của bạn".

Một anti vào bình luận trên trang cá nhân của T.O.P: Đừng bao giờ nghĩ đến việc quay lại ngành giải trí nữa. Ngừng đăng ảnh lên Instagram và tự nhìn lại bản thân đi. Ngay lập tức, nam idol đáp trả: Vâng! Chúa ơi! Tôi cũng không nghĩ là mình sẽ quay lại đâu. Nhìn mấy bức ảnh động vật mà xem.

Một anti vào bình luận trên trang cá nhân của T.O.P: "Đừng bao giờ nghĩ đến việc quay lại ngành giải trí nữa. Ngừng đăng ảnh lên Instagram và tự nhìn lại bản thân đi". Nam idol đáp trả: "Vâng, Chúa ơi! Tôi cũng không nghĩ là mình sẽ quay lại đâu. Nhìn mấy bức ảnh động vật mà xem".

Antifan: Chị ơi em chỉ đang lướt màn hình Instagram và rời đi một chút để vào nhà vệ sinh thôi và có vẻ như là con mèo của em đã vô tình đánh vài dòng gì đó trên điện thoại khi em không ở đó. Em không hề viết những bình luận ném đá như thế đâu, là con mèo của em đấy, xin hãy bỏ qua cho em nhé chị Tae Yeon.Tae Yeon trả lời: Chị cũng định bỏ qua đấy, nhưng con chó của chị bảo chị đừng như vậy.

Antifan bình luận: "Chị ơi em chỉ đang lướt màn hình Instagram và rời đi một chút để vào nhà vệ sinh thôi và có vẻ như là con mèo của em đã vô tình đánh vài dòng gì đó trên điện thoại khi em không ở đó. Em không hề viết những bình luận ném đá như thế đâu, là con mèo của em đấy, xin hãy bỏ qua cho em nhé chị Tae Yeon". Tae Yeon trả lời: "Chị cũng định bỏ qua đấy, nhưng con chó của chị bảo chị đừng như vậy".

Khi nghe một anti buông lời bôi nhọ mình, Jin thản nhiên nói: Tôi nghe bảo công ty đang tiến hành kiện tụng và có thể điều đó sẽ xảy đến với bạn đó. Sẽ thế nào nếu bạn bị bắt giữ trong khi chúng tôi đang chơi game nhỉ?.

Khi nghe một anti buông lời bôi nhọ mình, Jin thản nhiên nói: "Tôi nghe bảo công ty đang tiến hành kiện tụng và có thể điều đó sẽ xảy đến với bạn đó. Sẽ thế nào nếu bạn bị bắt giữ trong khi chúng tôi đang chơi game nhỉ?".

Trước bình luận nói rằng trang phục biểu diễn của Sun Mi như gái làng chơi, cô nàng đã trả lời: Quần áo của tôi không có vấn đề gì cả. Bạn mới là người có vấn đề ấy! Đừng lãng phí thời gian chỉ trích người khác nữa. Đối xử công bằng với tất cả mọi người đi.

Trước bình luận nói rằng trang phục biểu diễn của Sun Mi như "gái làng chơi", cô trả lời: "Quần áo của tôi không có vấn đề gì cả. Bạn mới là người có vấn đề ấy. Đừng lãng phí thời gian chỉ trích người khác nữa. Đối xử công bằng với tất cả mọi người đi".

Momo (Twice): Có rất nhiều bình luận đáng yêu đang hiện lên, nhưng sao có vài bạn bình luận kỳ lạ thế? Nhưng mình không sao. Giải trí mà. Thế giới này cũng có người nọ người kia. Ghen ăn tức ở ấy mà. Họ nói những điều đó vì ghen tị với chúng tôi, đúng không?

Momo (Twice): "Có rất nhiều bình luận đáng yêu đang hiện lên, nhưng sao có vài bạn bình luận kỳ lạ thế? Nhưng mình không sao. Giải trí mà. Thế giới này cũng có người nọ người kia. Ghen ăn tức ở ấy mà. Họ nói những điều đó vì ghen tị với chúng tôi, đúng không?"

Bee

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top