iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 17/4/2017, 15:52 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Hyeri tiết lộ bị bạn trai cũ kiểm soát thái quá

Thành viên Girl's Day từng có một cuộc tình khá sóng gió.

Nhóm Girl's Day đang trong quá trình quảng bá album mới, mới đây, nhóm làm khách mời trên show Life's Bar. 4 thành viên kể những câu chuyện về việc hẹn hò cũng như các khoảnh khắc xấu hổ vì say rượu. Hyeri khiến khán giả ngạc nhiên khi tiết lộ về người bạn trai trong quá khứ.

hyeri-tiet-lo-bi-ban-trai-cu-kiem-soat-thai-qua

Hyeri tâm sự về người bạn trai cũ.

Ngôi sao của Reply 1988 tâm sự: "Em từng quen một người bạn trai, người này có lẽ bị ám ảnh bởi em vậy. Anh ấy luôn muốn gặp gỡ vào bất cứ khi nào có ngày nghỉ. Anh ấy trách móc em và nói những điều như: 'Em nói là không thể gặp anh vì bận nhưng cuối cùng em lại đi gặp bạn bè'''. 

Người bạn trai cũ còn có những hành động cực đoan như liên tục kiểm tra điện thoại cá nhân của Hyeri, xen vào những mối quan hệ bạn bè. Cô nàng kể lại: "Anh ấy luôn kiểm tra điện thoại. Dù em chẳng có mối quan hệ nào khác bên ngoài nhưng anh ấy vẫn ghét việc em có bạn bè là đàn ông. Có lần anh ấy đã xóa hết số điện thoại của họ".

hyeri-tiet-lo-bi-ban-trai-cu-kiem-soat-thai-qua-1

Hyeri từng hẹn hò với người lớn hơn mình nhiều tuổi.

Các fan liên tục tò mò xem người bạn trai cũ mà Hyeri đang kể đến là ai. Từ khi debut, thành viên Girl's Day chỉ từng thừa nhận yêu Tony An (H.O.T). Nhưng nhân vật bạn trai cũ này có thể là người chưa từng được công bố.

Aegyo giúp Hyeri một đêm thành sao

 
 

 Quỳnh Mai

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top