iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 21/1/2019, 17:25 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Hội bạn gái của Hyun Bin: Toàn những mỹ nhân 'không phải dạng vừa'

Hyun Bin là hình mẫu nhiều cô gái Hàn mơ ước và nam diễn viên cũng có 'hội bạn gái' gồm toàn những tên tuổi lớn.

Năm 2007, Hyun Bin thừa nhận hẹn hò với nữ diễn viên Hwang Ji Hyun. Trước đó, nam diễn viên cũng từng phủ nhận tin đồ yêu nữ diễn viên sinh năm 1983. Mối tình này không được người hâm mộ ủng hộ vì fan cho rằng Hwang Ji Hyun kém cả về danh tiếng lẫn nhan sắc so với bạn trai. Thời điểm đó, Hyun Bin là ngôi sao mới nổi, chuyện lộ tin hẹn hò bị cho là không có lợi cho sự nghiệp của nam diễn viên.

Năm 2007, Hyun Bin thừa nhận hẹn hò với nữ diễn viên Hwang Ji Hyun. Mối tình này không được người hâm mộ ủng hộ vì Hwang Ji Hyun kém cả về danh tiếng lẫn nhan sắc so với bạn trai. Thời điểm đó, Hyun Bin là ngôi sao mới nổi, chuyện lộ tin hẹn hò bị cho là không có lợi cho sự nghiệp của nam diễn viên.

Chuyện tình của Hyun Bin - Hwang Ji Hyun nhanh chóng kết thúc. Nữ diễn viên từng debut trong một nhóm nhạc nữ nhưng không mấy thành công. Hiện cô vẫn là một diễn viên ít tên tuổi, thỉnh thoảng xuất hiện trong vài sự kiện.

Chuyện tình của Hyun Bin - Hwang Ji Hyun nhanh chóng kết thúc. Nữ diễn viên từng debut trong một nhóm nhạc nữ nhưng không mấy thành công. Hiện cô vẫn là một diễn viên ít tên tuổi, thỉnh thoảng xuất hiện trong vài sự kiện.

Chuyện tình Hyun Bin - Song Hye Kyo là tâm điểm tin tức của làng giải trí Hàn năm 2009. Cặp đôi quen biết và yêu nhau trong quá trình quay bộ phim Thế giới chúng ta sống. Tuy nhiên, sau 2 năm hẹn hò, cặp đôi đã đường ai nấy đi. Hyun Bin khiến nhiều người tiếc nuối khi tuyên bố thông tin chia tay trước khi lên đường nhập ngũ.

Chuyện tình Hyun Bin - Song Hye Kyo là tâm điểm tin tức của làng giải trí Hàn năm 2009. Cặp đôi quen biết và yêu nhau trong quá trình quay bộ phim Thế giới chúng ta sống. Tuy nhiên, sau 2 năm hẹn hò, hai ngôi sao đã ''đường ai nấy đi''. Hyun Bin khiến nhiều người tiếc nuối khi tuyên bố chia tay trước khi lên đường nhập ngũ.

Song Hye Kyo luôn lọt top những nữ diễn viên đẹp nhất Hàn Quốc. Ngôi sao cũng có nhiều cuộc tình với những bạn diễn đình đám. Năm 2016, Song Hye Kyo gây sốt với bộ phim Hậu duệ mặt trời và bắt đầu cuộc tình với Song Joong Ki. Đám cưới của cặp đôi trở thành đề tài được quan tâm ở toàn châu Á. Năm 2018, Song Hye Kyo tái xuất với bộ phim Euncounter, diễn cùng đàn em Park Bo Gum. Nhan sắc của nữ diễn viên tiếp tục trở thành đề tài gây sốt.

Song Hye Kyo luôn lọt vào top những nữ diễn viên đẹp nhất Hàn Quốc. Ngôi sao cũng có nhiều cuộc tình với những bạn diễn đình đám. Năm 2016, Song Hye Kyo gây sốt với bộ phim Hậu duệ mặt trời và bắt đầu chuyện tình với Song Joong Ki. Đám cưới của cặp đôi trở thành đề tài được quan tâm ở toàn châu Á. Năm 2018, Song Hye Kyo tái xuất với bộ phim Encounter, diễn cùng đàn em Park Bo Gum. Nhan sắc của nữ diễn viên tiếp tục trở thành đề tài gây sốt.

Đến năm 2016, Hyun Bin công bố tin hẹn hò cùng Kang Sora. Chuyện tình của cặp đôi nhận được nhiều sự ủng hộ vì Hyun Bin cũng đã đến tuổi lập gia đình. Kang Sora nổi tiếng với nhan sắc xinh đẹp, thân hình nóng bỏng và khả năng diễn xuất. Cặp đôi khá kín tiếng về chuyện yêu đương và ít khi đề cập đến đối phương. Năm 2017, cặp đôi tuyên bố chia tay khiến nhiều fan tiếc nuối.

Đến năm 2016, Hyun Bin công bố tin hẹn hò cùng Kang So Ra. Chuyện tình của cặp đôi nhận được nhiều sự ủng hộ vì Hyun Bin cũng đã đến tuổi lập gia đình. Kang So Ra nổi tiếng với ngoại hình xinh đẹp, thân hình nóng bỏng và khả năng diễn xuất. Cặp đôi khá kín tiếng về chuyện yêu đương và ít khi đề cập đến đối phương. Năm 2017, họ tuyên bố chia tay khiến nhiều fan tiếc nuối.

Kang Sora được coi là biểu tưởng giảm cân của Hàn Quốc. Từ một nữ diễn viên mũm mĩm, nữ diễn viên có chế độ ăn kiêng, tập luyện nghiêm ngặt để có hình thể đáng ngưỡng mộ. Kang Sora luôn là tâm điểm trên thảm đỏ nhờ hình thể chuẩn, trang phục quyến rũ mà không hề phản cảm.

Kang So Ra được coi là biểu tượng giảm cân của Hàn Quốc. Từ một nữ diễn viên mũm mĩm, cô có chế độ ăn kiêng, tập luyện nghiêm ngặt để có hình thể ấn tượng. Kang So Ra luôn là tâm điểm trên thảm đỏ nhờ hình thể chuẩn, trang phục quyến rũ mà không hề phản cảm.

Đầu năm 2018, tin đồn Hyun Bin hẹn hò cùng chị đẹp Song Ye Jin phủ sóng mặt báo Hàn. Hai ngôi sao có nhiều hành động thân thiết trong hậu trường. Cặp đôi còn bị bắt gặp cùng đi Mỹ. Tuy nhiên, công ty quản lý đã lên tiếng phủ nhận tin đồn hẹn hò và nói rằng hai ngôi sao đến Mỹ với mục đích khác nhau.

Đầu năm 2019, tin đồn Hyun Bin hẹn hò cùng ''chị đẹp'' Son Ye Jin phủ sóng mặt báo Hàn. Hai ngôi sao có nhiều hành động thân thiết trong hậu trường. Cặp đôi còn bị bắt gặp cùng đi Mỹ. Tuy nhiên, công ty quản lý đã lên tiếng phủ nhận và nói rằng hai ngôi sao đến Mỹ với mục đích khác nhau.

Ngày 21/1, hình ảnh Hyun Bin - Son Ye Jin đi dạo siêu thị ở Mỹ trở thành đề tài hot. Cặp đôi lại tiếp tục vướng nghi vấn yêu đương nhưng công ty quản lý của Hyun Bin đã lên tiếng phủ nhận. Netizen Hàn cho rằng hai ngôi sao đang hẹn hò nhưng vẫn quyết chối giống như chuyện tình của Song Joong Ki - Song Hye Kyo. 

Ngày 21/1, hình ảnh Hyun Bin - Son Ye Jin đi dạo siêu thị ở Mỹ trở thành đề tài hot. Cặp đôi lại tiếp tục vướng nghi vấn yêu đương nhưng công ty quản lý của Hyun Bin lên tiếng phủ nhận. Netizen Hàn cho rằng hai ngôi sao đang hẹn hò nhưng vẫn quyết chối giống như chuyện tình của Song Joong Ki - Song Hye Kyo trước đây. 

Son Ye Jin được coi là mỹ nhân không tuổi, ngày càng mặn mà của làng điện ảnh Hàn Quốc. Năm 2018, ngôi sao trở thành cơn sốt toàn châu Á nhờ bộ phim Chị đẹp mua cơm cho tôi. Cặp đôi Hyun Bin - Son Ye Jin nhận được sự ủng hộ của công chúng Hàn vì quá đẹp đôi cả về nhan sắc lẫn sự nghiệp.

Son Ye Jin được coi là mỹ nhân không tuổi, ngày càng mặn mà của làng điện ảnh Hàn Quốc. Năm 2018, ngôi sao trở thành cơn sốt toàn châu Á nhờ bộ phim Chị đẹp mua cơm cho tôi. Cặp đôi Hyun Bin - Son Ye Jin nhận được sự ủng hộ của công chúng vì quá đẹp đôi cả về nhan sắc lẫn sự nghiệp.

Những hình ảnh 'đáng ngờ' của Hyun Bin - Son Ye Jin

 
 

Quỳnh Mai

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top