iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 24/2/2019, 22:09 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Hoa hậu Catriona Gray làm gãy vương miện 7 tỷ đồng khi diễu hành

Miss Universe 2018 làm gãy một phần chiếc vương miện có giá trị lớn khi đi diễu hành ăn mừng chiến thắng cùng người dân quê nhà.

Trở về Philippines và được người dân quê nhà chào đón sau chiến thắng tại Miss Universe 2018, Catriona Gray gây tắc nghẽn giao thông. Nhảy cùng 5 triệu fan hâm mộ, Catriona Gray phấn khích tột độ. Tuy nhiên, sự cố đã xảy ra khi Catriona làm rơi vương miện, khiến một phần của chiếc vương miện bị vỡ.

Trở về Philippines và được người dân quê nhà chào đón sau chiến thắng tại Miss Universe 2018, Catriona Gray gây tắc nghẽn giao thông. Nhảy cùng 5 triệu người, Catriona Gray phấn khích tột độ. Tuy nhiên, một sự cố đã xảy ra, Catriona làm rơi vương miện, khiến một phần của chiếc vương miện bị gãy.

Cô bỏ qua sự cố và tiếp tục ăn mừng chiến thắng cùng người dân Philippines.

Cô bỏ qua sự cố và tiếp tục ăn mừng chiến thắng cùng người dân Philippines.

Vương miện Mikimoto mà Catriona Gray làm hỏng được gắn 500 viên kim cương và đá quá. Thiết kế này có giá hơn 300.000 USD (gần 7 tỷ đồng). Chủ tịch Miss Universe - Paula Shugart - từng chia sẻ, vì giá trị lớn nên chiếc vương miện quý giá ít khi được sử dụng.

Vương miện Mikimoto mà Catriona Gray làm hỏng được gắn 500 viên kim cương và đá quý. Thiết kế này có giá hơn 300.000 USD (gần 7 tỷ đồng). Chủ tịch Miss Universe - Paula Shugart từng chia sẻ, vì giá trị lớn nên chiếc vương miện quý giá ít khi được sử dụng.

Tân Hoa hậu Hoàn vũ diễu hành với chiếc vương miện bị vỡ đi qua khắp các con phố. Nhiều khoảnh khắc, người đẹp 25 tuổi xúc động nghẹn ngào.

Tân Hoa hậu Hoàn vũ diễu hành với chiếc vương miện bị gãy đi qua khắp các con phố. Nhiều khoảnh khắc, người đẹp 25 tuổi xúc động nghẹn ngào.

Catriona Gray sinh năm 1994 tại Queensland, Australia. Cô từng vào top 5 Miss World 2016 trước khi đăng quang Miss Universe 2018.

Catriona Gray sinh năm 1994 tại Queensland, Australia. Cô từng vào top 5 Miss World 2016 trước khi đăng quang Miss Universe 2018.

Xuất hiện trong chương trình Tonight with Boy Abunda mới đây, Hoa hậu Hoàn vũ 2018 - Catriona Gray - chính thức xác nhận chia tay bạn trai Clint Bondad sau 7 năm gắn bó. Cô cho biết bản thân chưa có ý định yêu ai. Hiện, Catriona chỉ muốn tập trung hoàn thành sứ mệnh của một Hoa hậu Hoàn vũ.

Xuất hiện trong chương trình Tonight with Boy Abunda mới đây, Hoa hậu Hoàn vũ 2018 - Catriona Gray - chính thức xác nhận chia tay bạn trai Clint Bondad sau 7 năm gắn bó. Cô cho biết bản thân chưa có ý định yêu ai. Hiện Catriona chỉ muốn tập trung hoàn thành sứ mệnh của một Hoa hậu Hoàn vũ.

 
 

Catriona Gray diễu hành khắp phố với chiếc vương miện bị vỡ.

Thiên Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top