iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 18/1/2019, 19:17 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

'Hành động đẹp' của Ji Hyo cứu Twice khỏi scandal thái độ

Cô nàng kịp thời nhắc nhở 2 thành viên Twice nên giữ sự tôn trọng khi BTS đang phát biểu nhận giải.

Ngày 15/1, BTS nhận giải thưởng Daesang danh giá tại lễ trao giải Seoul Music Awards. Một fancam đã ghi lại hành động đáng khen ngợi của Ji Hyo (Twice) khi BTS đang phát biểu. Khi trưởng nhóm RM có những lời chia sẻ xúc động, đầy cảm hứng trên sân khấu, ở dưới hàng ghế khán giả, Na Yeon và Jeong Yeon (Twice) không tập trung. Hai nữ thần tượng bàn tán rôm rả và còn bật cười khá lớn. Ji Hyo ngay lập tức gọi hai cô bạn cùng nhóm và đề nghị họ hạ giọng xuống, dành sự tôn trọng cho BTS.

Nhân cách vàng của Ji Hyo cứu Twice thoát khỏi scandal thái độ

Hành động của trưởng nhóm Twice nhận được sự khen ngợi của Army và cộng đồng fan Kpop. Những ý kiến bình luận: "Một nhóm nhạc thành công thì phải có trưởng nhóm xuất sắc", "Ji Hyo thật tuyệt, tôi yêu cô ấy", "Ji Hyo đúng là món quà 'trời ban' của JYP. Cô ấy có tài năng, nhân cách tốt và luôn dẫn dắt nhóm một cách xuất sắc", "Hành động này chứng minh Ji Hyo có 'nhân cách vàng' rồi nhỉ"....

Hành động của Ji Hyo nhận được nhiều lời khen ngợi

 
 

Ji Hyo được lòng netizen bởi tinh thần luôn lạc quan, tích cực trên sân khấu và cả ở hậu trường. Nữ ca sĩ bị thương ở chân vẫn ngồi xe lăn ra sân bay, chuẩn bị cho concert. Lịch làm việc luôn kín mít nhưng Ji Hyo không bao giờ tỏ ra mệt mỏi, chán nản mà luôn tươi cười. Cô nàng trở thành ''tấm gương'' của các thành viên Twice, giúp họ luôn giữ vững hình tượng. Nữ ca sĩ cũng làm rất tốt công việc của một trưởng nhóm, dù Twice có đông thành viên nhưng họ luôn giúp đỡ, thân thiết với nhau.

Quỳnh Mai

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top