iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 4/9/2015, 10:50 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Hàng xóm EXO kể lại câu chuyện rùng mình về fan cuồng

Những người sống chung tòa nhà với EXO đều khó chịu vì những fan cuồng gây ảnh hưởng đến cuộc sống của họ.

Trên forum Pann xuất hiện bài viết có tựa đề: "Tôi là hàng xóm của EXO và từng cãi nhau với sasaeng fan". Nội dung kể về một lần cô gái sống cùng tòa nhà với EXO bị nhóm fan cuồng làm phiền, dẫn đến tranh cãi.

11960202-902333836519420-21922-7793-1968

Hàng xóm của EXO khốn khổ vì fan cuồng.

Người viết kể rằng có khoảng 30 - 40 sasaeng thường xuyên tập trung ở tầng hầm khu nhà EXO đang ở, có nhiều học sinh nhưng họ trông không sạch sẽ vì có vẻ nhiều ngày không tắm gội, thay quần áo. Một lần, cô đi chơi về muộn, thuê lái xe trở về và kính cửa xe màu đen. Điều này khiến nhóm fan cuồng tưởng đó là các thành viên EXO và ra sức đập cửa, nhìn vào bên trong.

Cô gái tức giận, xuống xe cãi nhau với đám sasaeng và hai bên to tiếng, suýt đánh nhau. Cuối cùng, cô lên tiếng: "Bố tôi là công tố viên, mấy người không thích chết thì im lặng và biến đi". Nhóm sasaeng lúc này mới nghe lời và xin lỗi rối rít. Người viết phàn nàn rằng sự việc như thế này đã diễn ra nhiều lần, khiến các cư dân trong khu vô cùng khó chịu.

EXO-EXO-K-EXO-M-Baekhyun-13804-2257-9263

Sasaeng luôn gây khó chịu, theo sát các thần tượng nổi tiếng.

Dưới phần comment, rất nhiều bình luận của những người sống cùng khu với nhóm nhạc nhà SM kể về những chuyện khó chịu của họ khi gặp sasaeng fan:

"Tôi sống ngay ở tầng dưới tầng của EXO. Ty tỷ vấn đề phát sinh vì sống trong cùng toà nhà với họ. Sao đám fan không đi học mà mặc đồng phục làm gì nhỉ? Buổi sáng bố tôi lái xe đưa tôi đi học thì chúng đứng chắn hết cả lối ra vào bãi đỗ xe. Hôm qua tôi rõ điên tiết nên hạ cửa kính xe xuống để chửi rồi gọi cảnh sát. Các anh cảnh sát đến ngay tức khắc vì sự cố kiểu này diễn ra quá thường xuyên".

Những người hàng xóm khác của EXO cùng lên tiếng kêu ca:

"Hàng xóm khác đây ạ. Chỗ em 10 năm nay yên bình lắm. Nhưng giờ sasaeng đang ăn cắp sữa người ta ship tới cho em kìa".

"Tôi từng đến nhà bạn cũng ở khu đấy chơi, bảo vệ toà nhà cứ gay gắt kết tội tôi là fan người nổi tiếng. Bạn tôi phải gọi xuống bảo đấy là bạn mình thì tôi mới được vào. Tôi đang vào nhà tù hay gì đây? Sao lại phải xác nhận danh tính thì mới được vào?".

"Đám sasaeng người hôi rình, vứt đồ ăn với rác đầy bãi đỗ xe, thật kinh khủng".

"Chúng ở đây cả ngày chỉ để chờ EXO, đến đêm thì gào rú lên. Các chú bảo vệ toà nhà cũng khốn đốn vì dân phản ánh kinh quá. Hy vọng chúng sẽ về nhà".

t-1440036588-300x180-2034-1441337607.jpg Fan girl Việt sở hữu 'kho báu' đồ thần tượng Kpop

Quỳnh Mai (theo Pann)

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top