iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 9/10/2018, 09:47 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Han Ye Seul được khen giống búp bê Barbie dù nhuộm tóc vàng chóe ở tuổi 37

Nhan sắc xinh đẹp trẻ trung bất chấp tuổi tác của nữ diễn viên khiến fan 'choáng ngợp'.

Mới đây, chủ đề Han Ye Seul - Barbie sống với body tuyệt đẹp đang thu hút sự quan tâm của netizen Hàn Quốc. Đông đảo fan khen ngợi vẻ đẹp lộng lẫy, body hoàn hảo cùng mái tóc vàng chói lọi trong bức ảnh mà Han Ye Seul đăng trên Instagram ngày 8/10.

Mới đây, chủ đề "Han Ye Seul - Barbie sống với body tuyệt đẹp" đang thu hút sự quan tâm của netizen Hàn Quốc. Đông đảo fan khen ngợi vẻ đẹp lộng lẫy, body hoàn hảo cùng mái tóc vàng chói lọi trong bức ảnh mà Han Ye Seul đăng trên Instagram ngày 8/10.

Bình luận về những hình ảnh gần đây của Han Ye Seul, đa số đều nhận xét rằng, trong làng giải trí Hàn chỉ có Han Ye Seul mới đẹp bất chấp dù nhuộm tóc vàng chóe ở tuổi 37.

Bình luận về những hình ảnh gần đây của Han Ye Seul, đa số đều nhận xét rằng, trong làng giải trí Hàn chỉ có Han Ye Seul mới đẹp bất chấp dù nhuộm tóc vàng chóe ở tuổi 37. 

Một số bình luận: Thật kinh ngạc, tuổi tác với Han Ye Seul chỉ là một con số mà thôi. Một nữ thần từ đầu đến chân; Tôi cảm thấy phong cách cô ấy đã thay đổi nhiều kể từ khi cô ấy chia tay Teddy. Cô ấy đã từng rất nữ tính nhưng dường như sau này trở nên fashionista hơn; Đẹp không nói nên lời. Vẻ đẹp mà thời gian chẳng hề ảnh hưởng...

Một số bình luận: "Thật kinh ngạc, tuổi tác với Han Ye Seul chỉ là một con số mà thôi. Một nữ thần từ đầu đến chân"; "Tôi cảm thấy phong cách cô ấy đã thay đổi nhiều kể từ khi chia tay Teddy. Cô ấy từng rất nữ tính nhưng dường như sau này trở nên fashionista hơn"; "Đẹp không nói nên lời. Vẻ đẹp mà thời gian chẳng hề ảnh hưởng"...

Nếu là một nữ diễn viên khác nhuộm tóc màu vàng nổi bật này, chắc chắn diện mạo sẽ trở thành kệch cỡm, quái đản chứ không thể đẹp được như Han Ye Seul.

Màu vàng nổi bật và kiểu nhuộm chất chơi này có thể khiến những người xấp xỉ tuổi 40 bị chê "kệch cỡm", "làm lố" chứ không đẹp và được ngợi khen như Han Ye Seul.

Hồi tháng 6. khi Han Ye Seul lột xác với mái tóc bạch kim, cô cũng được netizen khen ngợi hết lời bởi chỉ có các idol mới dám nhuộm màu tóc chất chơi này. Thậm chí, người hâm mộ còn cho rằng Han Ye Seul nhuộm màu vàng còn đẹp hơn cả idol.

Hồi tháng 6, khi Han Ye Seul lột xác với mái tóc bạch kim, cô cũng được netizen khen ngợi hết lời bởi "chỉ có các idol mới dám nhuộm màu tóc  này". Thậm chí, người hâm mộ còn cho rằng Han Ye Seul nhuộm màu vàng hoe còn đẹp hơn cả idol.

Nhan sắc trẻ trung của Han Ye Seul khiến nhiều người khó tin rằng cô đã ngấp nghé tuổi U40.

Nhan sắc trẻ trung của Han Ye Seul khiến nhiều người khó tin rằng cô đã ngấp nghé tuổi 40.

Tuy nhiên, sở thích nhuộm tóc màu nổi của Han Ye Seul cũng tạo nên những ý kiến trái chiều. 

Tuy nhiên, sở thích nhuộm tóc màu nổi của Han Ye Seul cũng tạo nên những ý kiến trái chiều. Một số fan cho rằng Han Ye Seul nuôi tóc dài tối màu vẫn là đẹp nhất.

Một số fan cho rằng Han Ye Seul nuôi tóc dài tối màu vẫn là đẹp nhất. Trước đây, Han Ye Seul nổi tiếng với phong cách nữ tính, thanh lịch. Kể từ năm 2017, cô bắt đầu thay đổi style, chuyển sang hình tượng cá tính hơn.

Trước đây, Han Ye Seul nổi tiếng với phong cách nữ tính, thanh lịch. Kể từ năm 2017, cô bắt đầu thay đổi style, chuyển sang hình tượng cá tính hơn.

Han Ye Seul nổi tiếng với loạt phim Tuyết có rơi đêm Giáng sinh, Birth Of A Beauty... Tác phẩm gần đây nhất của cô là Madame Antoine của đài JTBC năm 2016. 

Han Ye Seul nổi tiếng với loạt phim Tuyết có rơi đêm Giáng sinh?, Birth of a beauty... Tác phẩm gần đây nhất của cô là Madame Antoine của đài JTBC năm 2016. 

Bích Hà

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top