iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 23/10/2019, 15:22 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Goo Hye Sun tiết lộ thái độ phũ phàng của Ahn Jae Hyun

Goo Hye Sun tuyên bố đã hết yêu Ahn Jae Hyun và kể về tin nhắn cuối cùng giữa 2 người.

Goo Hye Sun vừa xuất hiện trên tạp chí Women's Sense phát hành tháng 11 với hình ảnh xinh đẹp, mạnh mẽ. Trong bài phỏng vấn, nữ diễn viên tiếp tục đề cập đến vụ ly hôn ồn ào thời gian vừa qua. Goo Hye Sun cho rằng chính thái độ phũ phàng của Ahn Jae Hyun khiến nữ diễn viên bị tổn thương nặng nề. 

Goo Hye Sun nói: "Một ngày nọ, Ahn Jae Hyun nói với tôi rằng đã không còn thấy tôi thu hút nữa. Sau ngày hôm đó, anh ấy bắt đầu bàn về việc ly hôn. Rồi Ahn Jae Hyun quyết định chuyển đến căn hộ riêng để tập trung vào diễn xuất, việc liên lạc với anh ấy trở nên khó khăn hơn. Trước khi tôi kịp nhận ra thì căn hộ riêng đó đã trở thành nơi sống ly thân". 

Goo Hye Sun xuất hiện xinh đẹp trên tạp chí. 

Goo Hye Sun xuất hiện xinh đẹp trên tạp chí. 

Nữ diễn viên cho hay giữa hai vợ chồng cô chưa bao giờ có cuộc cãi vã nào "long trời lở đất". Theo Goo Hye Sun, cuộc ly hôn này không công bằng với cô. Khi cô gọi điện hoặc nhắn tin cho chồng đều không nhận được hồi âm. Tin nhắn cuối cùng nữ diễn viên nhận được từ Ahn Jae Hyun là: "Anh sẽ qua nhà để lấy quần áo mùa đông", trong khi đó cô đang phải nhập viện.

Nữ diễn viên từng nằm viện để cắt bỏ khối u.

Tối 30/8, Goo Hye Sun thông báo trên Instagram rằng cô đang nhập viện để cắt bỏ polyp (một dạng u lành hay một dạng tổn thương có hình dáng giống khối u).

Goo Hye Sun tỏ ra mạnh mẽ hơn sau thời gian đau khổ về chuyện tình cảm. "Nàng Cỏ" khẳng định không còn yêu Ahn Jae Hyun và nhận ra rằng chẳng thể tin vào tình yêu nữa, chỉ nên tin vào bản thân mà thôi. Nữ diễn viên kết luận: "Tôi sẽ tiếp tục sống và làm việc chăm chỉ, coi đó là một trong nhiều sự kiện mà tôi đã trải qua trong đời".

Goo Hye Sun liên tục nhắc đên tên chồng trên phương tiện truyền thông.

Goo Hye Sun liên tục nhắc đến tên chồng trên phương tiện truyền thông.

Bài phỏng vấn cho thấy thái độ tích cực, dứt khoát hơn của Goo Hye Sun trong chuyện tình cảm. Tuy nhiên, một bộ phận netizen Hàn lại khó chịu khi ngôi sao liên tiếp nhắc đến Ahn Jae Hyun mỗi lần xuất hiện. Trước đó cô tuyên bố không nhắc đến anh trên Instagram nữa, lần này, Goo Hye Sun lại tiết lộ những chi tiết trong vụ ly hôn trên tạp chí. 

Ahn Jae Hyun đã ủy quyền cho luật sư để nộp đơn ly hôn lên tòa án. Nam diễn viên phủ nhận mọi cáo buộc ngoại tình của Goo Hye Sun và đang tập trung vào việc đóng phim People With Flaws.

Jurina

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top