iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 18/8/2019, 08:29 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Goo Hye Sun thông báo Ahn Jae Hyun muốn ly hôn, tiết lộ tin nhắn gây sốc

Cuộc hôn nhân đẹp của vợ chồng kém nhau 3 tuổi Goo Hye Sun - Ahn Jae Hyun đang đứng trước bờ vực tan vỡ.

Sáng 18/8, nữ diễn viên Goo Hye Sun đăng lên Instagram bức ảnh có dòng chữ viết tay "Anh yêu em Goo Hye Sun. Anh yêu em Goo Hye Sun" cùng dòng chú thích gây sốc: "Sau khi mất đi sự nồng nhiệt, chồng tôi thay lòng đổi dạ và muốn ly hôn. Trong khi tôi vẫn muốn giữ lấy gia đình này. Tuần tới, đại diện chồng tôi sẽ ra thông báo, và tôi nhắc trước với các bạn không có gì trong số đó là sự thật. Tôi hy vọng sự thật sẽ sớm được đưa ra ánh sáng".

Bức ảnh chụp dòng chữ viết tay của Ahn Jae Hyun được Goo Hye Sun đăng lên Intsagram.

Bức ảnh chụp dòng chữ viết tay của Ahn Jae Hyun được Goo Hye Sun đăng lên Intsagram.

Ngay sau đó, Goo Hye Sun chia sẻ thêm ảnh chụp màn hình đoạn tin nhắn giữa cô và Ahn Jae Hyun. Theo nội dung trong tin nhắn, chồng nữ diễn viên không muốn gặp mẹ vợ. Goo Hye Sun chú thích: "Mẹ tôi đã nhận một cú sốc và rơi vào tình trạng sức khỏe không tốt. Đó là lý do tôi đăng những lời lẽ này lên. Tôi xin lỗi".

Ahn Jae Hyun: Hôm kia anh đã nói với đội sản xuất 'Tân Tây Du Ký' và đang thảo luận với họ về việc đưa ra thông báo báo chí vào tuần sau, kèm theo đơn ly hôn mà em đã đưa cho anh."

Goo Hye Sun: Tuần sau không được, phải xem phản ứng của mẹ thế nào đã. Mẹ tôi quan trọng hơn chương trình đó.

Ahn Jae Hyun: Chúng ta đã đồng thuận cả rồi, tất cả chỉ còn giấy tờ thôi, giờ gặp mặt cũng vô nghĩa. Cứ làm theo kế hoạch, anh cũng chưa từng nói là không gọi cho mẹ em.

Goo Hye Sun: Bao giờ anh làm thì hãy gọi cho tôi. Như lúc anh xin mẹ cưới tôi, giờ ly hôn anh cũng phải chịu trách nhiệm thuyết phục bà. Giấy tờ không phải chuyện khó khăn gì cả.

Ahn Jae Hyun: (đoạn trước đó bị cắt) Anh không nghĩ nó sẽ giải quyết được gì, mẹ em sẽ không chịu nổi và anh cũng bận. Cứ để mọi việc tiến hành theo kế hoạch, rồi anh sẽ gặp bà ấy sau.

Goo Hye Sun: Ý anh là công việc quan trọng hơn mẹ tôi? Sao anh có thể ích kỉ như thế?

Ahn Jae Hyun: Anh sẽ gọi cho bà. Chứ anh không biết phải đối mặt với bà thế nào cả.

Goo Hye Sun: Anh vẫn phải chịu trách nhiệm. Nếu anh ác độc thì đừng trách tôi vô tình. Gặp bà ấy và xin lỗi vì đã không giữ được lời hứa khi làm đám cưới. Sao anh dám nói công việc còn quan trọng hơn cả mẹ tôi. Tôi sẽ không để yên đâu.

Trong khi đó, một đại diện của hai vợ chồng đến từ công ty quản lý HB Entertainment tuyên bố: "Chúng tôi đã thấy những tin tức về Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun. Chúng tôi đang xác minh và sẽ đưa ra thông báo chính thức sau". 

Cuộc hôn nhân của Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun được khán giả Hàn ngưỡng mộ vì hai vợ chồng luôn xuất hiện tình tứ bên nhau.

Cuộc hôn nhân của Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun được khán giả Hàn ngưỡng mộ vì hai vợ chồng luôn xuất hiện ngọt ngào bên nhau.

Goo Hye Sun và bạn trai 3 kém tuổi Ahn Jae Hyun bén duyên khi cùng hợp tác trong dự án phim Bác sĩ ma cà rồng (2015). Đến khi bị truyền thông phát hiện, chỉ vài tháng sau họ thông báo kết hôn vào đầu 2016. Quá trình yêu nhau đến kết hôn của cả hai khá nhanh chóng nhưng câu chuyện tình yêu ngọt ngào và giản dị của họ vẫn được công chúng ủng hộ.

 
 

Ahn Jae Hyun trao lời yêu thương với Goo Hye Sun trên sóng truyền hình.

Cả hai thường xuyên tham gia show thực tế, đăng tải những khoảnh khắc lãng mạn đời thường lên trang cá nhân. Mỹ nhân Vườn sao băng từng chia sẻ sự hài lòng với cuộc sống hôn nhân khi chồng sẵn sàng vào bếp, đi chợ, dọn dẹp nhà cửa và chăm sóc thú cưng. Hồi đầu tháng 7, Goo Hye Sun ký hợp đồng với HB Entertainment, công ty quản lý của ông xã.

Minie

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top