iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 26/5/2019, 11:10 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Goo Hara tự tử tại nhà riêng sau lời nhắn 'tạm biệt'

Chủ đề: Goo Hara qua đời20

Phát hiện ra sự việc, nữ ca sĩ được đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch, may mắn còn sống. 

Goo Hara, cựu thành viên KARA, được tìm thấy trong tình trạng nguy kịch sau khi cố tự tử tại nhà riêng vào sáng 26/5. Đại diện Sở cảnh sát Gangnam cho biết, đơn vị chức năng nhận được cuộc gọi từ người quản lý của Goo Hara vào 12 giờ 40 sáng. Họ nhanh chóng đến căn hộ tại Cheongdam-dong, Seoul. Vào thời điểm đó, căn nhà nữ thần tượng ngập khói. Cô được đưa ra khỏi hiện trường và cứu sống kịp thời.

Goo Hara tự tử sau khi gửi lời nhắn Tạm biệt.

Goo Hara tự tử sau khi gửi lời nhắn "Tạm biệt".

Trước đó, Goo Hara đăng nhiều bài viết ẩn ý lên Instagram cá nhân như: "Phải giả bộ vui vẻ trong khi bản thân mệt mỏi. Giả bộ như không có gì trong khi bản thân lại đau đớn. Sau khi sống với từng đó áp bức, bề ngoài tôi trông như vẫn ổn nhưng bên trong tôi như đã vỡ vụn thành trăm mảnh"; "Một lời nói cũng có thể giết chết một con người. Nếu bạn biết trọng lượng của lời nói thì liệu bạn có suy nghĩ kỹ hơn khi mở miệng"... Đặc biệt, trong loạt bài đăng có lời nhắn nhủ ghi "Tạm biệt". 

Goo Hara bị bạn trai cũ bạo hành 

Goo Hara từng vướng vào kiện tụng sau khi bị bạn trai cũ bạo hành.

Goo Hara (sinh năm 1991) từng là nữ idol nổi tiếng trong thời gian hoạt động cùng KARA (2007-2016). Sau khi nhóm tan rã, cô chỉ tham gia một số chương trình giải trí nhỏ. Tháng 9/2018, cô vướng scandal bạo lực cùng bạn trai cũ. Sau một thời gian hai bên tố cáo qua lại, cảnh sát đã bắt giữ bạn trai cũ của Goo Hara vì tội bạo hành, uy hiếp bằng video sex. Mặc dù là người bị hại, đời sống tinh thần của nữ idol bị ảnh hưởng không nhỏ. Nhiều người đoán rằng chính vì scandal này mà Goo Hara đã rơi vào tình trạng trầm cảm, dẫn đến việc tự tử.

Bee

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top