iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 4/10/2018, 10:57 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Goo Hara quỳ gối cầu xin vì bị bạn trai cũ dọa tung clip sex

Sau khi xảy ra xô xát, Choi Jong Bum đã đe dọa cho Goo Hara 'thân bại danh liệt'.

Sáng 4/10, Dispatch đã hé lộ những tình tiết mới xung quanh vụ ồn ào giữa Goo Hara và bạn trai cũ, nhà tạo mẫu tóc Choi Jong Bum. Theo đó, vào rạng sáng 13/9, sau khi xảy ra cuộc xô xát, trước khi rời khỏi căn hộ của Goo Hara, anh chàng họ Choi đã nói: "Cuộc sống của một thần tượng sẽ kết thúc. Tôi không có gì để mất, tôi sẽ tung nó lên".

 
 

Ngay lúc đó, Goo Hara vẫn chưa hiểu Jong Bum ám chỉ điều gì. Đó là lý do vì sao cô chạy theo bạn trai cũ vào thang máy để hỏi rõ vấn đề. Theo hình ảnh từ CCTV, cựu thành viên KARA còn quỳ gối để cầu xin bạn trai cũ.

1 giờ 26 phút sáng 13/9, Choi gửi email đến Dispatch, cho biết: "Tôi có thông tin về Goo Hara. Hãy gọi cho tôi. Tôi sẽ gửi đến báo khác nếu các bạn chậm trễ". Sau đó, vào khoảng 2 giờ sáng, Choi tiếp tục nhắn tin đe dọa Goo Hara. Anh gửi kèm clip nóng dài 30 giây kèm theo lời nói: "Tôi sẽ cho cô thân bại danh liệt".

Rạng sáng 13/9, Goo Hara quỳ gối trước bạn trai sau khi bị đe dọa tung clip sex.

Rạng sáng 13/9, Goo Hara quỳ gối trước bạn trai sau khi bị đe dọa tung clip sex.

Đoạn video dài 30 giây được Choi gửi đi để uy hiếp Goo Hara.

Đoạn video dài 30 giây được Choi gửi đi để uy hiếp Goo Hara.

Sau khi bị bạn trai đe dọa, Goo Hara đã liên lạc với chủ tịch công ty quản lỹ cũ để cầu cứu. Em gái của Goo Hara cũng đã liên lạc với Choi Jong Bum để đàm phán về đoạn clip. Theo Dispatch, những clip nóng đã được Choi Jong Bum quay lén trước vụ cãi vã vài ngày mà không có sự cho phép của Goo Hara. Goo Hara nói: "Anh ta đe dọa tôi bằng một video, có điều gì đáng sợ hơn đối với một người phụ nữ hoạt động trong làng giải trí như tôi? Tôi thừa nhận về việc gây ra thương tích trên mặt anh ta, tôi chấp nhận hình phạt, nhưng những vết thương mà anh ta gây ra cho tôi thì sao?".

Với những thông tin vừa được Dispatch công bố, netizen Hàn và fan quốc tế lại thay đổi quan điểm, một lần nữa đứng về Goo Hara. Một số bình luận: "Anh ta thật khốn nạn. Vừa vũ phu vừa hèn hạ"; "Vụ việc thật sự rối rắm. Cả hai đều có lỗi nhưng dù sao thì Goo Hara vẫn là nạn nhân"; "Tình trạng dùng clip nóng đe dọa bạn gái bao giờ mới kết thúc trong làng giải trí đây?"; "Đó là lý do vì sao Goo Hara luôn muốn thỏa hiệp với anh ta"...

Goo Hara và Choi Jong Bum tại Sở cảnh sát lấy lời khai ngày 17 và 18/9.

Goo Hara và Choi Jong Bum tại Sở cảnh sát lấy lời khai ngày 17 và 18/9.

Trước đó, ngày 13/9, Goo Hara bị bạn trai tố cáo tội hành hung. Ban đầu, cô bác bỏ và khẳng định đây là cuộc ẩu đả đến từ hai phía. Sau đó, Goo Hara đột ngột thay đổi lập trường, xin lỗi bạn trai cũ và đề nghị hòa giải khiến nhiều người cảm thấy khó hiểu. Thậm chí còn nhiều người cho rằng Goo Hara đã đơn phương bạo lực nên mới phải "nhún nhường" trước bạn trai cũ.

Ngày 27/9, Goo Hara đã nộp các báo cáo bổ sung cho cảnh sát, đồng thời tố Choi Jong Bum vì tội cưỡng ép, tống tiền, bạo lực tình dục. Ngày 1/10, cảnh sát Gangnam cho biết sẽ sẽ kiểm tra các bằng chứng và vết thương của Choi Jong Bum. Nếu cảnh sát kết luận Goo Hara cố ý gây thương tích cho bạn trai, cô sẽ bị truy tố dù phía bạn trai rút đơn kiện.

Bích Hà

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top