iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 13/9/2018, 11:19 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Goo Hara bị cảnh sát triệu tập vì hành hung bạn trai

Vụ xô xát xảy ra rạng sáng 13/9, khi anh bạn trai đòi chia tay nữ ca sĩ.

Sáng 13/9, hàng loạt báo Hàn đưa tin Goo Hara bị cảnh sát triệu tập vì hành hung bạn trai. Sở cảnh sát Gangnam, Seoul, Hàn Quốc cho biết nữ ca sĩ đã xô xát với bạn trai là nhà tạo mẫu tóc ở khu biệt thự Nonhuyn-dong. Lý do dẫn đến tranh cãi là anh này đòi chia tay. Tuy nhiên, cựu thành viên Kara khai rằng cả hai đều ''thượng cẳng chân hạ cẳng tay'' với nhau. Cảnh sát đã triệu tập hai người để điều tra vụ việc.

Goo Hara bị cảnh sát triệu tập vì đánh bạn trai giữa đêm.

Goo Hara bị cảnh sát triệu tập vì đánh bạn trai giữa đêm.

Công ty đại diện của Hara phát biểu: "Chúng tôi cũng vừa mới nghe được thông tin. Gần đây, Hara không có lịch làm việc nên tôi không liên lạc ngay được với cô ấy. Các nhân viên và quản lý đang cố gắng tìm hiểu sự việc. Chúng tôi sẽ ra thông báo chính thức sau khi xác minh".

Trước đó, Goo Hara từng phải nhập viện và có tin đồn cô tự tử. Công ty phủ nhận và cho biết nữ ca sĩ phải vào viện vì chứng rối loạn giấc ngủ và khó tiêu.

Công chúng đang rất bất ngờ với thông tin Goo Hara hành hung bạn trai. Nhiều người tò mò về nam nhân đã khiến nữ ca sĩ nổi điên. Các ý kiến bình luận trên NateNaver: "Tôi ngạc nhiên vì cô ấy có bạn trai, ngạc nhiên vì người đó là nhà tạo mẫu tóc, ngạc nhiên hơn nữa khi Hara là người 'bị đá'", "Goo Hara có vấn đề về tâm lý mất rồi", "Tôi tò mò xem nhan sắc của người đó thế nào khiến Goo Hara đau khổ thế", "Trước đó là hút thuốc, bây giờ là hành hung người khác, cuộc sống hỗn loạn hơn tôi nghĩ", "Wow, Goo Hara chắc phải điên tiết lắm, đánh luôn khi bị đề nghị chia tay", "Sulli gần đây yên lặng thì đến lượt Hara gây chuyện, đúng là bạn thân".

Quỳnh Mai

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top