iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 14/6/2019, 15:20 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Giám đốc YG từ chức sau loạt scandal dùng chất cấm của nghệ sĩ

Người sáng lập ra công ty giải trí thuộc Big 3 tuyên bố sẽ từ chức sau những scandal liên tiếp.

Giám đốc YG - Yang Hyun Suk đang trở thành trung tâm chỉ trích khi bị tố nhúng tay vào scandal dùng chất cấm của các nghệ sĩ trong công ty. Han Seo Hee, cựu thực tập sinh YG, nói rằng chính Yang Hyun Suk đã đe dọa, bắt cô phải thay đổi lời khai vào năm 2016, qua đó giúp B.I (iKON) tránh khỏi sự điều tra của cảnh sát. Năm 2016, Han Seo Hee bị bắt vì mua bán và sử dụng chất gây nghiện cùng T.O.P (Big Bang), sau đó bị kết án 4 năm quản chế, nộp phạt 870.000 won.

Yang Hyun Suk từ chức khỏi YG.

Yang Hyun Suk từ chức khỏi YG.

Vào 14/6, Yang Hyun Suk bất ngờ tuyên bố từ chức khỏi mọi vị trí ở YG Entertainment. Ông đăng tải bài viết: "Tôi rất xin lỗi những người yêu mến YG và các nghệ sĩ. Tôi cũng xin được gửi lời xin lỗi đến các nhân viên, những người đang âm thầm làm việc chăm chỉ giữa những lời chỉ trích gay gắt".

Người sáng lập ra YG tiếp tục: "Tôi đã dành 23 năm để cống hiến cho công ty. Đó là một vinh dự khi bản thân được ủng hộ và nâng đỡ những nghệ sĩ tài giỏi nhất cũng như âm nhạc của họ. Tôi sẽ từ bỏ tất cả các vị trí và công việc tại YG từ ngày hôm nay. Tôi chân thành mong rằng sẽ không còn bất kỳ tổn hại nào xảy đến với các nghệ sĩ và fan của họ.

YG hiện có rất nhiều chuyên gia tài giỏi hơn hơn tôi và tin rằng bằng cách bước xuống, tôi sẽ tạo ra một cơ hội tốt để họ phát huy hết khả năng. Tôi chân thành hy vọng công ty sẽ ổn định trở lại sớm nhất có thể. Cuối cùng, sự thật sẽ sớm được phơi bày thông qua các cuộc điều tra sắp tới. Cám ơn các bạn".

Thông tin này khiến người hâm mộ bị sốc vì Yang Hyun Suk là người phát hiện, tạo ra những nhóm nhạc tài năng nhất Kpop như Big Bang, 2NE1, Winner, iKON, Black Pink... Ông và em trai Yang Min Suk nắm phần lớn cổ phần và là người điều hành YG trong nhiều năm qua. Đầu 2019, Yang Hyun Suk bị tố có hành vi môi giới mại dâm, giúp B.I che giấu việc hút cần sa và hối lộ cảnh sát, can thiệp vào các cuộc điều tra, trốn thuế, xây dựng trái phép.

Quỳnh Mai

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top