iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 14/6/2019, 07:59 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Giám đốc YG bị tố đe dọa nhân chứng, giúp 'gà' thoát tội

Yang Hyun Suk không đồng ý ghi âm cuộc đối thoại khi đến gặp Han Seo Hee vào năm 2016.

Các trang báo Hàn đăng tin Han Seo Hee gửi tài liệu tố giác B.I và YG lên Ủy ban chống tham nhũng và bảo vệ dân quyền Hàn Quốc. Trong đó bao gồm những thông tin về việc công ty này đã lợi dụng mối quan hệ với cảnh sát để thao túng cuộc điều tra 3 năm trước. Luật sư Bang Jung Hyun là người đại diện của Han Seo Hee. 

Mới đây, luật sư Bang thực hiện phỏng vấn với đài KBS. Ông thuật lại những lời đe dọa của Yang Hyun Suk (Giám đốc của YG) đối với Han Seo Hee hồi 2016. "Tôi sẽ dễ dàng khiến cô gặp khó khăn" - giám đốc Yang nói khi đến ép Han Seo Hee thay đổi lời khai về việc cung cấp chất kích thích cho B.I (iKON).

Giám đốc YG đe dọa nhân chứng, tiết lộ cách giúp gà thoát tội 

CEO Yang Hyun Suk là người giúp nghệ sĩ che giấu việc dùng chất cấm.

Rất nhiều nghệ sĩ của YG vướng scandal dùng chất cấm, nhưng Yang Hyun Suk có cách giải quyết khiến sự việc nhanh chóng chìm vào quên lãng. Ông nói: "Cho dù tất cả nghệ sĩ của công ty này xét nghiệm ma túy, kết quả sẽ là âm tính. Họ được kiểm tra định kỳ và nếu bị phát hiện dùng thuốc, tôi sẽ đưa họ qua Nhật Bản loại bỏ dấu vết sử dụng ma túy ra khỏi cơ thể. Tôi không thích để các nghệ sĩ của YG đến đồn cảnh sát vì những vấn đề như thế. Tôi sẽ bồi thường và chỉ định một luật sư. Hãy đến đồn cảnh sát và thay đổi lời khai đi".

Han Seo Hee cảm thấy luật sư do YG mời đến không đáng tin cậy, chỉ tìm mọi cách để che giấu hành vi cho các nghệ sĩ trong YG. Người này còn trực tiếp hướng dẫn, viết lời khai lên một tờ giấy và bắt Han Seo Hee nói theo. Trước khi gặp Yang Hyun Suk, Han Seo Hee đã khai toàn bộ về việc hút cần với B.I, nam idol yêu cầu cô mua LSD, bao gồm cả thời gian, địa điểm... Tuy nhiên, cảnh sát đã không tiến hành cuộc điều tra dựa theo những thông tin đó. Điều này càng củng cố cho nghi vấn YG có mối liên hệ ngầm với cảnh sát, hối lộ để thoát tội.

Phía YG nói rằng Yang Hyun Suk có đến gặp nhân chứng A (theo báo Hàn, A là Han Seo Hee) nhưng chỉ là để kiểm tra thông tin.

Giám đốc YG đe dọa nhân chứng, tiết lộ cách giúp gà thoát tội  - 1

Luật sự Bang tiết lộ nhiều thông tin trên đài KBS.

Luật sư Bang Jung Hyun cũng chính là người nắm giữ nội dung group chat tình dục của Jung Joon Young và nộp lên Ủy ban chống tham nhũng, qua đó buộc cảnh sát phải tổ chức một cuộc điều tra quy mô. Nhiều thần tượng đã phải nhận hình phạt xứng đáng vì hành vi hiếp dâm, quay lén, xem và bình luận thô tục các cô gái ở quán bar.

Jurina (theo Soompi)

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top