iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 5/6/2019, 15:15 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Giá cát-xê của BTS gấp 3 lần Big Bang, Song Joong Ki

Chủ đề: BTS 2019171

Để mời được BTS làm đại diện quảng cáo, các nhãn hàng sẽ phải bỏ ra số tiền cao gấp 3 lần những ngôi sao hàng đầu khác tại Hàn Quốc.

Ngày 5/6, Sisa Press dẫn lời một nguồn tin trong ngành quảng cáo cho biết, giá cát-xê của BTS tăng chóng mặt 2 năm gần đây. Năm 2017, con số này là 900 triệu won cho mỗi hợp đồng, năm 2019 đã lên tới... 3 tỷ won (khoảng 60 tỷ đồng). 

Với mức cát-xê này, BTS đã vượt mặt hàng loạt ngôi sao hàng đầu tại Hàn Quốc. Trong số đó, "nữ hoàng sân băng" Kim Yuna là nhân vật được trả giá thù lao "khủng" nhất, lên tới 1,4 tỷ won. Nam diễn viên Song Joong Ki hay nhóm nhạc Big Bang cũng có giá cát-xê trên dưới 1 tỷ won. Những tên tuổi gạo cội khác như Gong Yoo, Lee Young Ae hay Won Bin nhận về 800-900 triệu won cho mỗi hợp đồng quảng cáo. 

Mặc dù nhận được nhiều lời mời, BTS vẫn không đủ thời gian để đáp ứng lịch trình quay quảng cáo. 

Mặc dù nhận được nhiều lời mời, BTS vẫn không đủ thời gian để đáp ứng lịch trình quay quảng cáo. 

Sisa Press cho hay, BTS hiện là ngôi sao quảng cáo hot nhất, không chỉ ở Hàn Quốc mà còn đối với thị trường quốc tế. Với tầm ảnh hưởng "khủng khiếp" từ BTS, các thương hiệu chắc chắn sẽ bán cháy hàng. Rất nhiều nhãn hàng đã chạy đua với nhau để có được cái gật đầu từ công ty quản lý Big Hit. Tuy nhiên, cả BTS và Big Hit đều cân nhắc kỹ trước khi đồng ý một thương vụ. Big Hit muốn hình ảnh của nhãn hàng mang tính tích cực, thân thiện và phù hợp với tầm vóc của BTS.

Gần đây, BTS đã tổ chức thành công concert tại sân vận động Wembley ở London, Anh. Theo báo cáo của Insight, ít nhất BTS thu về 20 tỷ won từ 2 đêm diễn, trong đó bao gồm tiền bán vé, bán sản phẩm lưu niệm và thu phí xem livestream. Nếu tính tổng doanh thu của 16 buổi concert thuộc chuyến lưu diễn Speak Yourself từ 6/5 đến nay, ít nhất BTS đã kiếm được 150 tỷ won.

Purple Y

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top