iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 4/5/2019, 16:28 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

'Gà' cũ tiết lộ YG nhận hối lộ, ưu ái các thực tập sinh nhà giàu

Một cựu thực tập sinh 'tố cáo' chủ tịch và nhân viên ở YG thường ưu ái có các học viên có tiền hơn những người khác.

MAYDONI là một ca sĩ tự do và YouTuber. Cô từng là thực tập sinh lâu năm ở YG. Gần đây, MAYDONI đăng tải video có tiêu đề thu hút sự chú ý: "Tôi từng nghĩ đây là một gia đình nhưng điều này khiến tôi rời YG''.

Cô dành 8 năm để luyện tập ở YG, được coi là một trong những thực tập sinh đời đầu. MAYDONI nói rằng, ban đầu cũng nhận được sự quan tâm của các nhân viên nhưng mọi việc dần thay đổi. Sự xuất hiện của các thực tập sinh có gia cảnh giàu có làm xáo trộn thái độ của mọi người trong công ty. "Tôi phát hiện ra những thực tập sinh này thường mang rượu ngoại nhập đắt tiền hay quà cáp đắt đỏ khác đến tặng nhân viên trong công ty", nữ ca sĩ nói.

MAYDONI từng là thực tập sinh ở YG.

MAYDONI từng là thực tập sinh ở YG.

Những món quà xa xỉ ảnh hưởng đến thái độ và cách đối xử của các nhân viên YG với thực tập sinh. Các thực tập sinh giàu có nhận được sự ưu ái của các giáo viên. Thái độ của nhân viên dành cho họ cũng thay đổi, mềm mỏng hơn. 

Điều gây sốc hơn cả là cả Chủ tịch Yang Hyun Suk cũng ưu ái những thực tập sinh có gia cảnh vượt trội. MAYDONI kể lại: "Một hậu bối hoàn toàn phớt lờ tôi. Để thân thiện hơn, tôi đã chào hỏi trước nhưng người này thậm chí ngó lơ. Nhưng vào một ngày, chủ tịch đến gặp tôi và hỏi rằng 'Tại sao em không chào hỏi thực tập sinh mới nhỉ?'.Tôi đã nói rằng đã cố chào hỏi 3 lần nhưng đều bị phớt lờ. Có lẽ thực tập sinh mới ấy không muốn thân thiết với tôi. Chủ tịch đã nói rằng 'Sẽ rất tốt cho em khi trở thành bạn với thực tập sinh đó đấy'. Vì lời nói của chủ tịch tôi đã cố gắng tỏ ra thân thiện nhưng sau đó tôi bắt đầu cảm thấy kỳ lạ".

MAYDONI nói rằng, YG thường phân biệt đối xử với thực tập sinh dựa theo độ giàu có của mỗi người. Điều này khiến cô bắt đầu cảm thấy mất tự tin. Cuối cùng chọn cách rời khỏi YG. 

Lời chia sẻ của MAYDONI nhận nhiều ý kiến trái chiều. Một bộ phận người hâm mộ cho rằng YG đã quá tai tiếng, không nên lấy làm lạ khi họ bị tố coi trọng tiền bạc, đối xử bất công giữa các thực tập sinh. Công ty còn thường xuyên gây bức xúc vì quá ưu ái một số người, bỏ qua những tài năng khác bất chấp ý kiến của fan.

Tuy nhiên, cũng có không ít netizen tỏ ý nghi ngờ MAYDONI, cho rằng cô tiết lộ chuyện này chỉ để thu hút danh tiếng cho kênh riêng.

Quỳnh Mai

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top