iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 23/3/2016, 13:44 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

G-Dragon 'đánh bại' Luhan về tầm ảnh hưởng tại Trung Quốc

Anh chàng là ngôi sao quốc tế đầu tiên nằm trong danh sách những ngôi sao có ảnh hưởng nhất tại nước này.

Ngày 22/3, truyền thông Trung Quốc Sina đưa tin, G-Dragon đã xếp vị trí thứ ba trong bảng xếp hạng đặc biệt mang tên “Những ngôi sao có tầm ảnh hưởng nhất”.

G-Dragon được xếp cùng những ngôi sao nổi tiếng của Trung Quốc như Lý Dịch Phong, Dương Mịch và Luhan trong bảng xếp hạng. Sina cũng công bố: “G-Dragon của Big Bang - người đã có được tình yêu lớn của các fan Trung Quốc - là ngôi sao quốc tế đầu tiên nằm trong top 10 danh sách này".

g-dragon-danh-bai-luhan-ve-tam-anh-huong-tai-trung-quoc

G-Dragon đã vươn rộng sức ảnh hưởng ra cả Trung Quốc.

Kết quả này được tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau. Kết quả tìm kiếm trên Weibo, mức độ ủng hộ của fan, mức độ ảnh hưởng và những nhân tố khác dựa trên nền tảng trực tuyến đã được tổng hợp lại. Như vậy, trưởng nhóm Big Bang đã trở thành ngôi sao quốc tế đầu tiên và duy nhất vinh dự ghi tên mình vào danh sách “Những ngôi sao có tầm ảnh hưởng nhất” (trong top 10) tại thị trường Trung Quốc.

Cuối tháng 1/2016, tạp chí thời trang Hypebeast công bố danh sách 100 người nổi tiếng dẫn đầu xu hướng ở tất cả các lĩnh vực sáng tạo và có tầm ảnh hưởng nhất thế giới trong năm 2015. Trưởng nhóm Big Bang là người Hàn Quốc duy nhất được có tên trong top 100.

Diệp Thảo (theo Allkpop)

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top