iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 10/1/2019, 11:26 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Fan trổ tài 'thám tử' với loạt giả thuyết về nhóm nhạc 'em trai BTS'

Nhiều fan dự đoán Big Hit đang rục rịch cho ra mắt nhóm nhạc nam mới.

Đúng 0h ngày 10/1 (giờ địa phương), Big Hit bất ngờ tung teaser kèm lời nhắn ẩn ý: "What do you do? What do you see?". Trong đường link kèm theo xuất hiện hai hình tròn đen trắng giao nhau cùng dòng chữ: "You and I, Different but Together" và tiếng đồng hồ đếm ngược nghe rất "bí ẩn". 

Ban đầu, các fan hoang mang vì không biết teaser này là dành cho màn comeback của BTS hay nhóm nhạc nam mới. Ngay sau đó, fan BTS đã trổ tài "thám tử" và tung một loạt giả thuyết, qua đó dự đoán rằng đây chính là "thính" dành cho boygroup sắp ra mắt của Big Hit.

Trả lời về những thắc mắc của công chúng về nhóm nhạc mới, sáng 10/1 Big Hit đưa ra thông báo: "Chúng tôi chưa thể tiết lộ bất cứ điều gì cho đến khi chúng tôi phát hành nội dung chính thức".

Teaser bí ẩn Big Hit vừa nhá hàng khiến dân tình đứng ngồi không yên. Vào 0h ngày 11/1, đồng hồ đếm ngược này sẽ kết thúc và teaser mới sẽ tiếp tục được tung ra.

Teaser bí ẩn Big Hit vừa nhá hàng khiến dân tình "đứng ngồi không yên". Vào 0h ngày 11/1, đồng hồ đếm ngược này sẽ kết thúc và teaser mới sẽ tiếp tục được tung ra.

Các Army phát hiện trong mã nguồn trang web có dòng chữ New Boy Group.

Các Army phát hiện trong mã nguồn trang web có dòng chữ "New Boy Group".

Một số bình luận của fan: "Chắc chắn không thể là BTS comeback được vì nhóm vẫn phải hoàn thành nốt World Tour đến tháng 4"; "Có tag 'New Boygroup' rồi thì xác định đây là màn nhá hàng cho nhóm nhạc mới của Big Hit nhé mọi người"; "Big Hit từng nói sẽ debut nhóm mới vào đầu 2019 mà"; "Vậy là cũng đến lúc có nhóm nhạc mới san sẻ bớt gánh nặng công việc cho BTS rồi. Rất mong chờ các em"; "Cảm thấy chưa quen khi từ nay Big Hit sẽ không chỉ đăng tin về một mình Bangtan nữa"; "Hai hình tròn tạo nên hình dáng giống biểu tượng vô cực, cũng giống với tên TXT nên 99% là dành cho nhóm mới"...

Cách đây vài tuần, fan tinh ý nhận ra một số "dấu hiệu" về nhóm nhạc em trai BTS. Theo đó, Big Hit đã đi đăng ký bản quyền tên +omorrow X +ogether (TomorrowXTogether, viết tắt là TXT). Nhiều người tin rằng đây là tên của boygroup mới. 

Trên Twitter, một số tài khoản mang tên TXT_bighit cũng đã được lập khiến dân tình càng tin tưởng vào giả thuyết này.

Trên Twitter, một số tài khoản mang tên TXT_bighit cũng đã được lập khiến dân tình càng tin tưởng vào giả thuyết này.

Logo được cho là của nhóm TXT.

Logo được cho là của nhóm TXT.

Fan trổ tài thám tử với loạt giả thuyết về boygroup đàn em BTS - 4
 
 

Kim Jae Ha, thực tập sinh Big Hit, rất có thể nằm trong nhóm nhạc mới.

Trước đó vào tháng 11/2018, Big Hit xác nhận với truyền thông Hàn sẽ cho ra mắt một nhóm nhạc nam mới vào nửa đầu 2019, dự kiến có hơn 5 thành viên, phong cách âm nhạc và tên nhóm vẫn chưa được xác định.

Jung Bé

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top