iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 23/5/2016, 17:34 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Fan tố Jia rời Miss A do công ty thiên vị Suzy

Không ít fan cho rằng JYP tập trung phát triển cho Suzy, ít chú ý đến 3 thành viên khác, lịch hoạt động nhóm cũng phải sắp xếp theo lịch trình của Suzy.

Ngày 20/5, Jia - thành viên người Trung Quốc của Miss A - chính thức rời nhóm sau khi hết hợp đồng với công ty quản lý JYP. Dù một thành viên người Trung Quốc khác là Fei quyết định gia hạn hợp đồng và JYP tuyên bố Miss A vẫn duy trì hoạt động với đội hình 3 người, tuy nhiên các fan vẫn thấy sốc và cho rằng nhóm đang trên bờ vực tan rã.

Không ít fan của Miss A cũng như fan của Jia "đổ tội" cho Suzy và trách JYP vì sự ra đi của Jia. Trước đó, Miss A từng được ví là nhóm "Suzy và những người bạn" bởi Suzy nổi bật và thành công nhất nhóm, có nhiều lời mời đóng phim và quảng cáo. Do đó, lịch trình hoạt động của nhóm được công ty sắp xếp sao cho phù hợp với lịch làm việc riêng của Suzy, sự phát triển của 3 thành viên còn lại bị hạn chế. Đây được cho là một trong những lý do Jia lựa chọn rời JYP.

fan-to-jia-roi-miss-a-do-cong-ty-thien-vi-suzy

Hình ảnh được cho là bằng chứng Suzy bị cô lập trong nhóm.

Mặt khác, tin đồn bất hòa trong nội bộ nhóm trước đó cũng được nhắc lại nhân sự ra đi của Jia. Nhiều fan chỉ ra, công ty tập trung nhiều nguồn lực phát triển cho Suzy, lịch trình của Suzy luôn kín mít khiến cô trở nên ngày càng xa cách với các thành viên khác, thậm chí chuyện Suzy hẹn hò Lee Min Ho 3 thành viên khác cũng không hay biết gì. Trong khi đó, 3 thành viên Jia - Fei - Min hoạt động khá mờ nhạt, lại bị mang tiếng là ngồi chơi hưởng tiền chia từ thu nhập của Suzy.

Một fan tỏ ra khá khách quan khi bình luận trên trang One Hallyu: "Tôi nghĩ Jia rời đi không phải lỗi của Suzy, Jia muốn rời đi để được cống hiến nhiều hơn và có chỗ đứng của riêng cô ấy. Jia gia nhập JYP không phải để ngồi nhà và chịu tiếng được thành viên khác nuôi. Cô ấy cũng muốn nổi tiếng, thành công và nếu ở cạnh Suzy thì sẽ thật khó. Nếu là tôi, tôi cũng chọn rời đi".

fan-to-jia-roi-miss-a-do-cong-ty-thien-vi-suzy-1

Ảnh thân thiết ngày xưa của Jia và Suzy.

Sau album Colors vào tháng 3/2015, 4 thành viên Miss A dường như không có hoạt động chung. Sau khi Jia rời nhóm, Miss A cũng không có kế hoạch chuẩn bị album mới hay hoạt động comeback nào trong thời gian tới, 3 thành viên tập trung vào hoạt động solo. Tuyên bố này của JYP khiến các fan lo sợ cái tên Miss A sẽ không giữ được lâu vì sang năm 2017, hợp đồng hiện tại của Suzy và Min sẽ hết hạn.

Anh Nhi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top