iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 19/6/2018, 11:43 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Fan SNSD tức giận vì Yuri bị chính quản lý SM chê bai, hạ thấp

Trước mong muốn tổ chức fan meeting của nữ ca sĩ, người quản lý ngăn cản vì cho rằng sẽ chẳng có mấy người đến.

Thành viên Yuri của SNSD vừa quay xong bộ phim truyền hình Sound of your heart - Reboot, nhiều fan nhắn nhủ cô nàng tổ chức fan meeting để họ có dịp gặp gỡ thần tượng.

Trong một chương trình phát sóng trực tiếp mới đây, Yuri có chia sẻ rất thật lòng về lời đề nghị của fan: "Nhiều bạn đang hỏi tôi về fan meeting. Các thành viên khác như Yoon Ah và Soo Young đã tổ chức rồi. Tôi nghĩ là cả Seo Hyun cũng có. Còn Tae Yeon thì có concert. Tôi nghĩ nhiều fan đang chờ đợi fan meeting của mình".

"Tuy nhiên họ bảo tôi không thể muốn làm fan meeting lúc nào cũng được. Sẽ có ít fan tới. Và người quản lý của tôi nói rằng nó có thể gây thất vọng. Vì thế tôi không thể nói với các bạn rằng tôi sẽ tổ chức fan meeting ngay được", Yuri bày tỏ.

Fan chỉ trích người quản lý của Yuri khi biết nguyên nhân cô chưa có fan meeting.

Fan chỉ trích người quản lý của Yuri khi biết nguyên nhân cô chưa có fan meeting.

Một fan chứng minh Yuri có rất nhiều người hâm mộ khi đăng tải lại hình ảnh fan meeting trước đó của thành viên SNSD.

Một fan chứng minh Yuri có rất nhiều người hâm mộ khi đăng tải lại hình ảnh fan meeting trước đó của thành viên SNSD.

Câu trả lời của Yuri khiến các fan tức giận. Họ cho rằng người quản lý của Yuri nghi ngờ độ nổi tiếng của cô và ngăn Yuri thực hiện các hoạt động cá nhân. Các fan bình luận trên Twitter: "Họ đang nghĩ gì thế, biết bao fan đang mong ngóng fan meeting của Yuri mà lại bảo sẽ chẳng mấy người đến à"; "Yuri là người chăm chỉ, thông minh và vui tính, có rất nhiều điều cô ấy có thể thể hiện cho fan, vậy mà quản lý của cô ấy lại nói sẽ gây thất vọng ư?"; "Quản lý của Yuri mới đáng thất vọng"...

Một số fan chỉ trích SM ký tiếp hợp đồng với 5 thành viên SNSD nhưng không có kế hoạch chu đáo để phát triển sự nghiệp cá nhân cho họ. "Người quản lý nói với Yuri rằng cô ấy không thể tổ chức fan meeting vì sẽ có ít fan đến khiến tôi rất đau lòng. Đó chắc chắn cũng là những gì họ nói với Hyo Yeon"; "Tae Yeon im hơi lặng tiếng tháng 4 và tháng 5 rồi đùng một cái ra album mới mà không có thời gian quảng bá vì còn chuẩn bị debut ở Nhật. Sao SM không cho cô ấy hoạt động sớm hơn?"... là những bình luận của fan.

Trước đó, cộng đồng fan của SNSD đã bất mãn với SM từ lâu vì cố ý dìm nhóm, không cho quảng bá khiến album kỷ niệm 10 năm Holiday Night bị "flop".  

Yuri xuất hiện trong sự kiện ngày 18/6.

Yuri xuất hiện trong sự kiện ngày 18/6.

SNSD là nhóm nhạc dưới trướng SM ra mắt năm 2007, được mệnh danh "nhóm nữ quốc dân" nhờ thành tích vượt trội suốt 10 năm hoạt động. SNSD mất một thành viên là Jessica vào năm 2014. Tháng 10/2017, ba thành viên Seo Hyun, Soo Young và Tiffany quyết định rời công ty SM, chỉ còn 5 người tiếp tục ký hợp đồng với SM. Nhóm SNSD không tuyên bố tan rã nhưng hiện chỉ tập trung vào hoạt động solo, không biết đến bao giờ mới comeback cả nhóm.

 
 

MV 'Holiday' của SNSD

Cherry

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top