iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 26/9/2019, 15:26 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Fan Jennie bị tố 'chơi bẩn' trước giờ Lisa dự Paris Fashion Week

Chủ đề: Black Pink 2019103

Từ khóa liên quan đến Jennie xuất hiện trong thời điểm Lisa ra sân bay sáng 26/9. 

Lisa (Black Pink) gây chú ý khi xuất hiện tại sân bay Incheon, lên đường sang Pháp dự Paris Fashion Week. Loạt hình ảnh của nữ idol Thái Lan tràn ngập mạng xã hội. Vì đây là lịch trình cá nhân quan trọng, fan Lisa đã "hợp sức" đưa từ khóa #EnVogueLalisa ("en vogue là từ tiếng Pháp có nghĩa là "nổi tiếng" - PV) vào top trend toàn cầu với hơn 500.000 lượt tweet. 

Lisa lên đường dự Paris Fashion Week sáng 26/9.

Lisa lên đường dự Paris Fashion Week sáng 26/9.

Trong khi các fan Lisa đang "rần rần" bàn luận trên Twitter với từ khóa #EnVogueLalisa, một từ khóa khác về Jennie là #RespectJennie (Tôn trọng Jennie) lại bất ngờ xuất hiện tại top trend một số quốc gia như Indonesia, Philippines... Nhiều người hoang mang không hiểu đã xảy ra chuyện gì khiến fan Jennie phải trend từ khóa này. Theo tìm hiểu, một fan Twice đã đặt biệt danh cho Jennie là "vũ công Burning Sun" trên một diễn đàn Kpop. Sau đó, các fan Jennie bức xúc và cùng nhau kêu gọi đưa từ khóa #RespectJennie vào top xu hướng trên mạng xã hội.

Những từ khóa về Jennie và Lisa vào top trend trong một thời điểm.

Những từ khóa về Jennie và Lisa vào top trend trong một thời điểm.

Nhiều fan Lisa cho rằng fan Jennie "chuyện bé xé ra to". Không ít netizen khẳng định fan Jennie cố tình "chơi bẩn" để người dùng mạng bớt chú ý đến Lisa khi cô sang Pháp dự Paris Fashion Week.

Một số bình luận: "Thông thường, khi các fan lập chiến lịch trend từ khóa nào đó thường là nhằm một sự kiện hoặc một thời điểm có ý nghĩa. Vậy mà từ khóa #RespectJennie lại chỉ là một hashtag bộc phát để gây sự chú ý ngay khi Lisa ra sân bay. Tôi phát chán vì sự kệch cỡm của fandom Jennie"; "Chỉ vì một anti của Jennie mà phải kêu gọi trend từ khóa như vậy thì chẳng lẽ ngày nào cũng phải trend sao? Những kẻ này thật nực cười. Họ không bao giờ muốn Lisa là người duy nhất được chú ý"; "Ngày bình thường không bao giờ thấy drama nhưng hễ Lisa nhận được một lịch trình cá nhân nào đó là fan Jennie lại kiếm chuyện"...

Fan Lisa và Jennie thường xuyên xảy ra tranh cãi.

Fan Lisa và Jennie thường xuyên xảy ra tranh cãi.

Lisa - Jennie là bộ đôi thân thiết trong Black Pink nhưng fandom cá nhân của hai cô nàng lại thường so kè nhau từng chút một. Fan Jennie cho rằng fan Lisa thường chơi trò "nạn nhân", kêu gọi công bằng cho thần tượng dù Lisa được YG đối đãi "không tệ". Trong khi đó, nhiều fan Lisa "ghét Jennie ra mặt" vì cho rằng cô là nguyên nhân khiến Lisa bị đối xử bất công trong nhóm.

Bee

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top