iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 19/1/2019, 17:53 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Fan Hàn gây bất bình vì chê Jeong Yeon kém xinh, giống 'cô dâu Việt'

Netizen Hàn đang khiến cộng đồng fan quốc tế tức giận vì những lời chê bai, so sánh nữ ca sĩ Twice với ngoại hình của người Đông Nam Á.

Ngày 18/1, Twice ra sân bay sang Hong Kong để tham gia show âm nhạc Music Bank. Jeong Yeon bị chê bai khi lộ mặt mộc, không trang điểm. Netizen nhận xét thành viên Twice nhìn kém sắc, nhạt nhòa khi không có lớp make-up. 

Jeong Yeon lộ mặt mộc kém sắc ở sân bay.

Jeong Yeon lộ mặt mộc kém sắc ở sân bay.

Trên trang Nate, có một bình luận khá ''đụng chạm'' đến người Việt: "Cô ấy trông giống một cô dâu Việt Nam vừa ký vào giấy kết hôn quốc tế và ra sân bay sang Hàn Quốc. So với các idol nữ, Jeong Yeon chỉ ở mức độ trung bình mà thôi". Lời bình luận này bị cho là xúc phạm đến cộng động người Việt và phải nhận 191 lượt dislike. Trước Jeong Yeon, Lisa (Black Pink) cũng bị mỉa mai là có ngoại hình "Đông Nam Á'' khi không trang điểm. Gần đây, một số netizen Hàn tỏ thái độ coi thường, mỉa mai ngoại hình những người ở Đông Nam Á. Điều này khiến cộng đồng fan quốc tế tức giận.

Cô nàng bị chê bai nhìn giống cô dâu Việt.

Cô nàng (trái) bị chê bai nhìn giống cô dâu Việt.

Jeong Yeon từng nhiều lần bị chê bai khi để mặt mộc ra sân bay. Tuy nhiên thành viên Twice không mấy quan tâm mà thường xuất hiện với phong cách tiện dụng, tối giản. ONCE (cộng đồng fan Twice) nhận xét rằng Jeong Yeon vẫn xinh đẹp. Việc không trang điểm đậm, chọn trang phục rộng rãi giúp cô nàng có sự thoải mái khi phải bay chuyến dài.

Jeong Yeon bị chê bai rằng giống cô dâu Việt khi lộ mặt mộc kém xinh - 2

Jeong Yeon để mặt mộc vẫn tự tin ra sân bay.

Jeong Yeon bị chê bai rằng giống cô dâu Việt khi lộ mặt mộc kém xinh - 3

Cô nàng thường không make up cầu kỳ, chọn style tối giản ra sân bay.

Quỳnh Mai

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top