iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 30/10/2014, 10:51 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Emma Watson sợ bị 'nuốt chửng' khi đứng trước Liên hợp quốc

'Tôi tự nghĩ mình sẽ ăn trưa với những người này hay bị ăn đây?' - nữ diễn viên nhớ lại.

Hồi tháng 9, Emma Waston đã có bài phát biểu về quyền bình đẳng giới tại sự kiện HeForShe với tư cách đại sứ thiện chí của Cơ quan Phụ Nữ Liên Hiệp Quốc. Nữ diễn viên đã tạo được tiếng vang lớn, nhận được sự ủng hộ của cộng đồng và rất nhiều ngôi sao nổi tiếng sau đó. Chia sẻ với tạp chí Elle, Emma nói cô đã cảm thấy lo lắng và sợ hãi khi tham gia sự kiện:

"Tôi thực sự rất hồi hộp. Đó không phải là một điều dễ dàng với tôi. Tôi tự nghĩ mình sẽ ăn trưa với những người này hay sẽ bị họ 'nuốt chửng' đây, mình là bữa trưa à?".

1414624217887-wps-76-emma-wats-4339-4209

Emma Waston lo lắng và sợ hãi trước một sự kiện lớn.

Nữ diễn viên Harry Potter cho biết quyết định trở thành đại sứ thiện chí của cô xuất phát từ những áp lực khi là sao lớn: "Sự nổi tiếng khiến tôi không thoải mái, tôi thực sự vật lộn với tình cảnh ấy. Điều này giúp tôi hiểu được ý nghĩa của việc nổi tiếng và biết cách sử dụng nó. Tôi có thể hướng sự chú ý tới những điều khác, những điều thực sự có ích".

1414626402380-wps-11-Emma-Wats-4542-6767

Vẻ sắc sảo của nữ diễn viên tại một hội nghị toàn cầu

Phong trào HeForShe do Emma Watson làm đại sứ thu hút rất nhiều sự chú ý, nhiều thành phần trong xã hội lên tiếng ủng hộ trong đó có cả phái nam. Đã có 100.000 người thuộc giới tính nam đăng ký tham gia vào những hoạt động đòi quyền bình đẳng giữa hai giới trong xã hội.

Quỳnh Mai

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top