iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 28/10/2018, 16:48 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Đường Yên lấy chồng, Hồ Ca lại là người bị réo tên nhiều nhất

Lần lượt những người bạn thân của Hồ Ca trong phim 'Tiên kiếm kỳ hiệp 3' đều đã lên xe hoa nhưng anh vẫn thuộc 'hội độc thân vui vẻ'.

Sáng 28/10, Đường Yên - La Tấn tung ảnh cưới lên trang cá nhân, chính thức thông báo việc về chung một nhà. Giữa "cơn mưa" lời chúc phúc của khán giả dành cho cặp đôi, có một nhân vật tưởng chừng như không liên quan lại bị réo tên nhiều nhất. Đó chính là "nam thần FA" Hồ Ca.

Đường Yên - La Tấn tung ảnh cưới, Hồ Ca lại bị réo tên.

Đường Yên - La Tấn tung ảnh cưới, Hồ Ca lại bị réo tên.

Đường Yên - Hồ Ca từng hợp tác chung trong bộ phim Tiên kiếm kỳ hiệp 3. Ngoài hai diễn viên, bộ phim còn có sự góp mặt của Lưu Thi Thi, Dương Mịch, Hoắc Kiến Hoa. Ra mắt năm 2009, Tiên kiếm kỳ hiệp 3 đã mang lại sự nổi tiếng cho dàn diễn viên trẻ lúc bấy giờ.

Năm 2014, Dương Mịch - thủ vai Tuyết Kiến trong phim là người đầu tiên lên xe hoa cùng Lưu Khải Uy. Fan bắt đầu nhắc tên Hồ Ca bao giờ cưới. Đến lượt Lưu Thi Thi lấy chồng, Hồ Ca lại bị réo tên, mong muốn anh sớm tìm được ý trung nhân. Đỉnh điểm là khi anh bạn thân của Hồ Ca là Hoắc Kiến Hoa làm đám cưới với Lâm Tâm Như, tên của Hồ Ca còn lọt top tìm kiếm lúc bấy giờ.

Tấm poster của Tiên kiếm kỳ hiệp 3 cũng bị fan chỉ ra điểm trùng hợp hài hước.

Tấm poster của 'Tiên kiếm kỳ hiệp 3' bị fan chỉ ra điểm trùng hợp hài hước.

Đến nay, khi Đường Yên cũng "theo chồng bỏ cuộc chơi", dàn diễn viên của Tiên kiếm kỳ hiệp 3 chỉ còn lại mỗi mình Hồ Ca vẫn cô đơn. Điều này một lần nữa khiến fan không ngừng gọi tên anh. Từ khóa "Hồ Ca đau khổ" đã đứng trong top 3 của Weibo, bên cạnh "Đường Yên" và "Đường Yên - La Tấn kết hôn".

Thậm chí tấm poster phim Tiên kiếm kỳ hiệp cũng bị "đào mộ" lại để fan chỉ ra điểm bất thường. Hồ Ca ở vị trí trung tâm vẫn lẻ bóng đến tận bây giờ, còn các diễn viên khác ở xung quanh đã lần lượt tìm được nửa kia của cuộc đời. Điều này khiến Hồ Ca bị gọi với cái tên "Center độc thân".

Tuy nhiên, có vẻ như Hồ Ca đã quá quen với việc bị réo tên mỗi lần có bạn diễn làm đám cưới. Anh vẫn rất bình tĩnh chúc phúc cho Đường Yên trên trang cá nhân: "Center chúc phúc".

Hình ảnh mới nhất của Hồ Ca trên sân bay.

Hình ảnh mới nhất của Hồ Ca trên sân bay.

Sau chuyến đi du học tại Mỹ, thông tin về Hồ Ca xuất hiện không nhiều. Các phim mới của Hồ Ca như Trường Săn hay Chào em, Chi Hoa vẫn gây chú ý khi ra mắt. Mới nhất, nam diễn viên cũng bị bắt gặp tại sân bay với diện mạo khác lạ.

Chi Chi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top